Vinhomes Gallery Giảng Võ: “Bom tấn” cho dòng chung cư cao cấp

Một sản phẩm “bom tấn” mới trên thị trường bất động sản sắp được ra mắt thị trường với tên gọi Vinhomes Gallery Giảng Võ. Đây cũng là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay được đầu tư và phát triển bởi 3 ông lớn là Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh và T&T Group. Vì thế, các chuyên gia cho rằng, đây sẽ là dự án gây được nhiều sự bất ngờ lớn trên thị trường và dẫn đầu một xu hướng mới về nhà ở cao cấp trong thời gian tới, định hướng cho sự phát triển của dòng nhà ở cao cấp này.

Chung cư Cao cấp tại mặt đường Giảng Võ

Giảng Võ là một tuyến đường huyết mạch của thủ đô, vì thế giá đất tại khu vực này luôn cao ngất ngưởng, hơn hẳn so với những khu vực xung quanh. Tuy nhiên, một trong những điểm khiến Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự trở thành tâm điểm quan tâm của các chuyên gia và giới truyền thông chính là vị trí của trung tâm triển lãm trước kia, nằm tựa lưng bên hồ Ngọc Khánh. Đây không chỉ là vị trí có ý nghĩa về mặt giao thông, mà về mặt phong thủy, giá trị về văn hóa, lịch sử đều được dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chiếm trọn.

Thiết kế Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thiết kế Vinhomes Gallery Giảng Võ – Hình ảnh minh họa

Vì thế với nhiều khách hàng, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được kì vọng rất nhiều, sẽ mà một dự án Vinhomes đem đến không chỉ là nơi ở cao cấp hạng sang, mà còn là sản phẩm đầu tư vô cùng hot trên thị trường cho thuê trong thời gian tới, dự án không chỉ được biết đến bởi những khách hàng trong nước, mà ngay cả với những khách hàng nước ngoài, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, được ưu tiên.

Dự kiến 5 tòa chung cư cao cấp với ý tưởng từ vườn treo Babylon

Theo dự kiến ban đầu, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được thiết kế với 5 tòa chung cư cao cấp, ý tưởng thiết kế được các kiến trúc sư lấy từ vườn treo Babylon – Một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại. Vì thế không chỉ được tối ưu về không gian, với lỗi kiến trúc này, cư dân sẽ được hưởng lợi vô cùng nhiều. Từ ánh sáng tự nhiên được san sẻ đều đến khắp dự án, ngay cả những tòa nhà nằm bên trong, tưởng sẽ bị che lấp bởi tòa phía trước và bên cạnh nhưng vẫn được hưởng ánh sáng bằng nhau, các căn hộ bên trong vẫn có thể thiết kế được không gian mở đến đón nhận ánh sáng tự nhiên.

Ý tưởng Vinhomes Gallery Giảng Võ từ vườn treo Babylon

Ý tưởng Vinhomes Gallery Giảng Võ từ vườn treo Babylon – Hình ảnh minh họa

Điểm đặc biệt và luôn khiến cả nhân loại phải trầm trồ, thán phục về kì quan vườn treo Babylon chính là việc tối ưu và sáng tạo được tất cả không gian, khối đế chịu được sức nặng cực kì tốt. Vì thế với sự kết hợp của kiến trúc tháp tầng và với lớp kính Low- e siêu sang bên ngoài, sẽ khiến Vinhomes Gallery Giảng Võ giống như thác nước ,  cảm nhận sự hùng vĩ và vẻ đẹp có 1 không 2 đến từ dự án chung cư này.

Mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, và được cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi thông tin dự án.