Căn hộ Vinhomes Giảng Võ đáng để khách hàng kỳ vọng

Là một dự án nhà ở cao cấp tọa lạc ngay tại vị trí đẹp nhất giữa trung tâm thủ đô, căn hộ Vinhomes Giảng Võ đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án càng gây được nhiều sự chú ý hơn nữa khi mang thương hiệu Vinhomes và do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Chắc chắn, đây sẽ là dự án đang để khách hàng chờ đợi, sản phẩm đem đến những đầu tư, lựa chọn nhà ở tuyệt vời nhất cho khách hàng thượng lưu.

Grand Marina Saigon là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản, hay một loạt các thành phố thông minh tại các nước Âu – Mỹ. Hiện dự án đang được phân phối bởi Sàn BĐS Express

Vị trí độc tôn nói lên đẳng cấp

Số 148 Giảng Võ là địa chỉ cực kỳ thân thuộc với người Hà Nội, đây là địa chỉ cũ của trung tâm triển lãm Hà Nội, có 2 mặt tiền đường lớn, nằm ngay cạnh hồ điều hòa Ngọc Khánh và trung tâm tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Đây là vị trí hiếm có, đã gắn bó với rất nhiều người Hà Nội, nhưng nay thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Vingroup và chuẩn bị phát triển xây dựng dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ vị trí huyết mạch

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí huyết mạch – Hình ảnh minh họa

Được sở hữu những lợi thế này về mặt vị trí, căn hộ Vinhomes Giảng Võ đem đến một sự đẳng cấp hơn hẳn so với những dự án cùng dòng. Dự án đang tạo nên một sự tách biệt rất lớn về đẳng cấp. Vị trí không chỉ khẳng định tính thượng lưu, mà còn khẳng định quy mô đầu tư xứng tầm mà chủ đầu tư sẽ đem lại cho dự án.

Vì vậy, khách hàng kỳ vọng rất nhiều về dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ, mong muốn chủ đầu tư Vingroup sẽ phát triển một dự án xứng tầm nhất với tên tuổi của mình và thương hiệu Vinhomes trên thị trường, đem tới nơi an cư trọn vẹn, thắp lửa cho hạnh phúc gia đình, mang đến sự phồn vinh cho cuộc sống.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ hiện đại

Sẽ là một sự đổi mới trong không gian kiến trúc cảu ngôi nhà, các thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ được ứng dụng nhiều hơn, đem tới sự linh hoạt và tạo được nhiều không gian như ý muốn cho khách hàng. Những thiết kế kiến trúc ứng dụng sẽ đem tới không gian sống với nhiều bất ngờ. Lần đầu tiên, gia chủ cảm nhận được môi trường sống với những “chuyển động của màu sắc”.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ ấn tượng

Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ ấn tượng – Hình ảnh minh họa

Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ là sự hòa quyện của nét hiện đại, đa dạng, ứng dụng của kiến trúc mới và không gian xanh, trong lành của thiên nhiên, đặc biệt, nét sang trọng là yếu tố hiện hữu, xuyên suốt trong cả ngôi nhà, kết nối mọi không gian với nhau để thể hiện sự đẳng cấp và thượng lưu của gia chủ.

Những khách hàng trẻ, mong muốn tìm cho mình một cuộc sống với những trải nghiệm mới, trong không gian sống khác biệt thự căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ là điểm đến với những điều tuyệt vời. Mọi thành viên trong gia đình đều sẽ cảm nhận được không gian dành riêng cho mình, thiết kế với những gam màu và sự thân thiện, nhưng không làm mất đi nét sang trọng, thượng lưu theo đúng cách thương hiệu Vinhomes luôn muốn thể hiện. Chắc chắn rằng, sự chờ đợi và kỳ vọng của khách hàng sẽ được đền đáp lại bằng những sản phẩm chất lượng, tuyệt vời nhất.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tối và truy cập qua website: https://vinhomegallery.com/