Chất lượng cuộc sống đẳng cấp vượt trội ở Vinhomes Giang Vo

Là dự án được đầu tư phát triển bởi Vingroup danh tiếng, tiếp nối thương hiệu nhà ở Vinhomes cao cấp trên thị trường Hà Nội với vị trí tọa lạc tại đất vàng còn sót lại, Vinhomes Giang Vo chính là cái tên đang gây sốt hiện nay dù chưa chính thức ra mắt. Với tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư, đây là dự án được kỳ vọng sẽ mang đến chất lượng cuộc sống đẳng cấp vượt trội dành cho quý cư dân tương lai.

Chủ đầu tư tiềm lực “bảo chứng”chất lượng cho Vinhomes Giang Vo

Một trong những yếu tố đảm bảo cho chất lượng của công trình xây dựng chính là đơn vị chủ đầu tư dự án. Với những chủ đầu tư đã khẳng định được uy tín trên thị trường nhiều năm, với các dự án thành công, chứng minh chất lượng thì sẽ càng tăng thêm tỉ lệ đảm bảo được cho dự án khác về sau. Chính vì điều đó, Vingroup chính là cái tên bảo chứng chất lượng cho chung cư Vinhomes Giang Vo ngay từ khi mới bắt đầu có thông tin ra mắt.

Vinhomes Giảng Võ thiết kế căn 2 PN

Thiết kế căn 2 phòng ngủ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Trên thị trường bất động sản hiện nay, Vingroup đã có nhiều năm hoạt động và là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Những dự án của ông lớn này đều được đảm bảo chắc chắn chất lượng cho đến nhiều yếu tố như giá bán, chính sách ưu đãi…về sau. Đặc biệt, thương hiệu nhà ở Vinhomes cao cấp của Vingroup đã làm mưa làm gió trên thị trường trong những năm qua với những cái tên thành công và danh tiếng như Vinhomes Royal City, Times City, Riverside, Vinhome Green Bay…trên địa bàn Hà Nội. Vì thế, với sự bảo chứng bởi Vingroup và thương hiệu Vinhomes nên Vinhomes Giang Vo chắc chắn sẽ là dự án đảm bảo được chất lượng cao, mang đến cuộc sống đẳng cấp xứng tầm, tiện nghi hoàn hảo dành cho quý cư dân tương lai.

Chất lượng cuộc sống vượt trội tại Vinhomes Giang Vo

Dưới sự đầu tư khủng bởi Vingroup, Vinhomes Giang Vo sẽ được quy hoạch dự kiến khoảng 10 tầng chung cư, trên diện tích rộng gần 7ha, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới giữa trung tâm Thủ đô. Tại đây, chủ đầu tư sẽ tích hợp đầy đủ những dịch vụ tiện ích có mặt tại các dự án thương hiệu Vinhomes thành công trước đó. Từ trung tâm thương mại đến bệnh viện, trường học, cảnh quan xanh, bể bơi lớn hay các tiện ích an ninh, thang máy hiện đại….đều được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, thuận lợi tận hưởng cuộc sống thượng lưu dành cho quý cư dân sinh sống tại đây.

Thiết kế bên hồ Ngọc Khánh Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế bên hồ Ngọc Khánh của dự án Vinhomes Giảng Võ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chưa hết, các căn hộ tại chung cu Vinhomes Giang Vo đều sẽ có thiết kế tối ưu diện tích, sang trọng, nội thất cao cấp, tầm view thoáng đãng, hài hòa cảnh quan xanh bên ngoài để đem lại sự tiện nghi thoải mái cao nhất cho quý chủ nhân sở hữu. Mỗi căn hộ là địa chỉ an cư, xây dựng tổ ấm lý tưởng giữa lòng phố.

Cũng nhờ sự bảo chứng bởi Vingroup, tiến độ chung cu Vinhomes Giang Vo sẽ đảm bảo đúng thời hạn, đem đến cho quý cư dân tương lai không gian sống chất lượng đẳng cấp vượt trội. Đây sẽ là cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp, sống xứng tầm giữa Thủ đô dành cho đông đảo quý khách hàng trong thời gian tới.