Dự án căn hộ chung cư siêu cao cấp Vinhomes Gallery

Là một siêu phẩm được đầu tư phát triển bởi 3 ông lớn trên thị trường bất động sản, Vinhomes Gallery không chỉ là sản phẩm chung cư cao cấp bình thường mà là siêu dự án đang được ấp ủ và chờ ngày ra mắt. Với những thông tin đã được hé bộ trước đấy về vị trí và thông tin chung, hứa hẹn rằng người dân thủ đô sẽ có một nơi an cư tuyệt mỹ nhất, các nhà đầu tư có được sản phẩm kiếm ra “vàng” với phân khúc nhà ở cho thuê.

Vị trí tọa lạc đắc địa

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ngay vị trí của trung tâm triển lãm trước kia, sở hữu vị trí mặt tiền đường Giảng Võ – tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Thêm vào đó đây còn là con đường rất gần với các trung tâm chính trị quan trọng của đất nước, các địa sứ quán, vì thế rất hiếm để các dự án có thể sở hữu được quỹ đất rộng và xây dựng dự án chung cư tại đây, nhưng Vinhomes Gallery là một ngoại lệ.

Ban công thiết kế mới tại Vinhomes Gallery

Ban công thiết kế mới tại Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Với vị trí đắc địa của mình, Vinhomes Gallery khiến rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư phải háo hức chờ đợi, bên cạnh những  dự án lớn đang được mở bán hiện nay tại thị trường thủ đô, đây chắc chắn sẽ là khu đô thị mang đến những bất ngờ, tâm hiểm hot của thị trường trong thời gian tới.

Bên cạnh đó Vinhomes Gallery Giảng Võ còn có những ông lớn hàng đầu tại Việt Nam “chống lưng” nên rất cơ hội để tạo nên sức bật với một dự án quy mô, tầm nhìn và phát triển toàn vẹn nhất sẽ làm mãn nhãn và thỏa mãn yêu cầu khắt khe của khách hàng thượng lưu về nơi an cư và phát triển cuộc sống.

Thiết kế đẳng cấp đến từ những kiến trúc sư nổi tiếng

Với dự kiến ban đầu, Vinhomes Gallery sẽ có 10 tòa căn hộ cao tầng, vì thế rất nhiều khách hàng đã lo lắng về độ tối ưu và không gian ánh sáng mà các tòa căn hộ bên trong nhận được cùng những tiện ích mà dự án có thể đem lại. Nhưng với đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, 10 tòa tháp sẽ được xây dựng theo ý tưởng lấy từ vườn treo babylon, với kiến trúc bậc thang, tạo nên những hướng đón ánh sáng tốt nhất cho mỗi tòa căn hộ và sẽ không bị ảnh hưởng hay hạn chế bởi các tòa khác.

Thiết kế nội khu Vinhomes Gallery

Thiết kế nội khu Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Đồng thời, kết hợp với những vật liệu xây dựng chất lượng, những khối kính Low – e lớn sẽ giúp cư dân nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất cho ngôi nhà của mình nhưng lại không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ.

Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, đối tác cùng chủ đầu tư có tàm nhìn xa, phân tích và vốn lớn sẽ khiến Vinhomes Gallery trở thành một sự án nổi bật trong mọi thời đại, nơi khiến mọi khách hàng có thể hài lòng với cuộc sống của mình, hạnh phúc và luôn tràn ngập niềm vui.

Mặt bằng thiết kế Vinhomes Gallery cũng là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm trong thời gian vừa qua, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất về dự án.