Chung cư Vinhomes Gallery “càn quét” thị trường

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng chung cư Vinhomes Gallery đã tạo nên một cơn bão ko nhỏ trên thị trường bất động sản. Nằm trên tuyến đường huyết mạch của thủ đô, vị trí cũ của trung tâm triển lãm Giảng Võ, vì thếnhững lợi thế mà dự án sở hữu là rất nhiều, việc thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và những khách hàng muốn mua nhà để ở là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Sức hút từ vị trí vàng

Giảng Võ là 1 tuyến đường huyết mạch của thủ đô, từ tuyến đường này, cư dân có thể kết nối đến bất cứ quận huyện nào của thủ đô một cách nhanh nhất với những tuyến đường lớn, dễ đi.  Đây cũng là vị trí dễ dàng để khách hàng có thể di chuyển tới các tuyến đường quốc lộ, cao tốc của thành phố, hay di chuyển, đi lại bằng các phương tiện công cộng.

Sống gần gũi thiên nhiên với chung cư Vinhomes Gallery

Sống gần gũi thiên nhiên với chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vị trí mà căn hộ Vinhomes Gallery tọa lạc nằm tại số 148 đường Giảng Võ, vị trí cũ của trung tâm triển lãm, mặt sau dự án là hồ Ngọc Khánh, hồ điều hòa lớn của khu vực này, phía trước dự án là những hàng cây cổ thụ xanh hiếm hoi còn sót lại tại Hà Nội hiện nay. Với những khách hàng mua nhà để ở, điều khách hàng cần chính là sự trong lành, xanh tươi và các giá trị mới đem đến cho cuộc sống như tại chung cư Vinhomes Gallery.

Xung quanh dự án là rất nhiều các văn phòng công ty nước ngoài, các đại sứ quán… vì thế nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở của người nước ngoài tại khu vực này cũng rất cao. Với thị trường cho thuê nhà ở cao cấp, căn hộ Vinhomes Gallery sẽ là sản phẩm hot rất được ưa chuộng, dự án đem tới các khoản lợi nhuận thường xuyên, bền vững cho nhà đầu tư.

Phát triển thương hiệu với chủ đầu tư uy tín

Vị trí đẹp nhưng nếu xây dựng một dự án không phù hợp hay chủ đầu tư không đầu tư đúng quy mô cho vị trí này, chắc chắn sẽ không tạo nên được dự án tốt. Nhưng với vị trí đắc địa trên mặt đường Giảng Võ và sự uy tín, kinh nghiệm, dám nghĩ dám làm của tập đoàn Vingroup, các nhà đầu tư và khách hàng cực kỳ yên tâm với sự phát triển và sự khác biệt của chung cư Vinhomes Gallery trong tương lai.

Sân chơi Vinhomes Gallery ngoài trời cho trẻ em

Sân chơi Vinhomes Gallery ngoài trời cho trẻ em – Hình ảnh minh họa – KHông chính thức từ CĐT

Chủ đầu tư Vingroup luôn biết cách tạo nên các dự án kim cương nhờ những yếu tố vàng về vị trí và yếu tố vàng do chính chủ đầu tư tạo ra, được rất nhiều khách hàng yêu thích. Không chỉ nổi trội về vị trí, dự án chung cư này sẽ còn khiến khách hàng phấn khích bởi cuộc sống ở ngay trung tâm thủ đô nhưng xanh tươi, trong lành và thoải mái hơn hẳn, vẹn cả đôi đường với ước muốn về nơi sống thuận lợi giao thông, gần chỗ làm trung tâm nhưng vẫn gần gũi thiên nhiên như chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.