Chung cư Vinhomes Gallery xây dựng một đô thị thông minh

Chung cư Vinhomes Gallery là dự án đâu tiên trên thị trường bất động sản có sự hợp tác cũng phát triển dự án của 3 ông lớn là tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh Group, T&T Group. Chính vì vậy, không chỉ được kỳ vọng về quy mô lớn, dự án còn được mong đợ sẽ trở thành sản phẩm kim cương trên cả thị trường nhà ở và cho thuê. Vì vậy, Vinhomes Gallery sẽ được xây dựng để trở thành một đô thị thông minh với hạ tầng đẳng cấp quốc tế.

Tiện ích 5* trên cả mong đợi

Chuỗi tiện ích mà chung cư Vinhomes Gallery được sở hữu sẽ vô cùng khủng. Không chỉ là khối đế trung tâm thương mại rộng lớn, sang trọng mà các tiện ích khép kín 5* cũng sẽ khiến khách hàng vô cùng sửng sốt. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc với khách hàng trong chuỗi tiện ích của Vinhomes thì cũng hứa hẹn những tiện ích chung cư cao cấp trên thế giới lần đầu tiên được xuất hiện tại dự án.

Novaworld Đà Lạt là dự án mới nhất của CĐT Novaland triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. Quy mô dự án ra sao? giá bán Novaworld Đà Lạt như thế nào ? Chủ đầu tư của dự án là ông lớn nào? Các sản phẩm của dự án như thế nào?… Các thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại website bán hàng của CĐT Nova Land

Khối đế trung tâm thương mại chung cư Vinhomes Gallery

Khối đế trung tâm thương mại chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thêm vào đó, những tiện ích vốn đã quen thuộc trong các dòng sản phẩm cao cấp của Vinhomes cũng được phát triển trên một quy mô hoành tráng và lớn hơn, tiện ích nội khu dầy đủ như một thành phố trong lòng thành phố nhưng dành cho một cộng đồng cao cấp thực sự. Vì vậy với những khách hàng đang băn khoăn việc lựa chọn nhà ở thì căn hộ Vinhomes Gallery sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua.

Hiện đại, khép kín và đẳng cấp

Các thiết kế của dự án căn hộ Vinhomes Gallery đều hướng tới một không gian sống hiện đại nhưng cũng khép kín, đầy đủ về mọi mặt cuộc sống. Bên cạnh chuỗi tiện ích đẳng cấp, dự án còn phát triển hạ tầng lên một tầm cao mới giúp cho cư dân được thuận lợi và hưởng thụ cuộc sống tốt nhất có thể. Hệ thống trường học liên cấp với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế được xây dựng để giúp những cư dân nhí có môi trường tốt nhất để phát toàn diện, cha mẹ yên tâm khi gửi con theo học.

Xây dựng đô thị thông minh tại chung cư Vinhomes Gallery

Xây dựng đô thị thông minh tại chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bệnh viên đa khoa quốc tế với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu hiện nay sẽ là nơi đáng tin cậy để cộng đồng cư dân dự án chung cư Vinhomes Gallery có thể chăm sóc và theo dõi sức khỏe của mình một cách sát sao nhất. Thêm vào đó, hàng loạt những tiện ích cộng đồng cũng sẽ được phát triển để giúp cư dân có một cuộc sống vẹn toàn đúng nghĩa, có thể phát triển những giá trị thêm cho bản thân và gia đình.

Ngay bản thân thiết kế dự án và các căn hộ cũng được tối ưu và thông minh nhất để cân bằng mọi tiện ích, ánh sáng tự nhiên và không gian cảnh quan dù là dự án chung cư. Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là dự án không chỉ thỏa mãn được tầm nhìn mà còn thỏa mãn về cuộc sống và vượt trên cả yêu cầu của khách hàng về một ngôi nhà an cư cao cấp.