Chung cư Vinhomes Gallery: Dự án nghìn tỷ của tập đoàn Vingroup

Tiếp nối thành công của loạt dự án mang thương hiệu Vinhomes tại phía Tây thủ đô, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng và các nhà đầu tư những bùng nổ thực sự với dự án chung cư Vinhomes Gallery tại ngay vị trí trung tâm nhất của thành phố, mở ra rất nhiều cơ hội sở hữu và đầu tư nhà ở cao cấp, tổ ấm 5 sao với những chuỗi tiện ích đỉnh cao, dành cho một tầng lớp thượng lưu riêng biệt.

 Dự án trọng tâm của Vingroup trong năm 2017

Sau 1 thời gian dài tập trung vào thị trường phía Tây thủ đô, phát triển những dự án chung cư cao cấp, khu đô thị cao cấp được rất nhiều khách hàng yêu thích và trở thành sản phẩm đầu tư được lựa chọn của rất nhiều khách hàng, tập đoàn Vingroup đã quyết định tập trung vào dự án căn hộ chung cư Vinhomes Gallery tại ngay vị trí đắc địa nhất của thành phố.

Vinhomes Gallery được đầu tư nghìn tỷ

Vinhomes Gallery hứa hẹn được đầu tư với quy mô lớn – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Số 148 Giảng Võ là vị trí “mơ ước” của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản, có ý nghĩa lớn trong việc kết nối giao thông thủ đô, hội tụ phong thủy và ý nghĩa văn hóa, lịch sử. Chính vì thế, chung cư Vinhomes Gallery càng phải được đầu tư mạnh hơn nữa để xứng tầm với vị trí đẳng cấp, trở thành siêu dự án hàng đầu của Hà Nội hiện nay, mang đến những đẳng cấp hoàn toàn khác biệt đúng với định nghĩa thượng lưu mà thương hiệu Vinhomes mang tới, đồng thời trở thành sản phẩm đầu tư kiếm được lợi nhuận nhiều nhất trên thị trường cho thuê.

Vì thế, căn hộ chung cư Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ được đầu tư với tổng mức kinh phí vô cùng khủng, đội ngũ đối tác, kỹ sư, kiến trúc sư, tư vấn… đều là những tên tuổi hàng đầu trên thị trường hiện nay, mang đến những sự lựa chọn chất lượng nhất cho khách hàng tại dự án, sản phẩm tâm đắc của rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường bất động sản trong nước.

Chung cư Vinhomes Gallery mang tới phong cách sống mới

Là một dự án được đầu tư lớn cả về tài chính lẫn nhân lực, quy mô dự án được đánh giá lớn nhất hiện nay, chung cư Vinhomes Gallery được chờ đợi sẽ tạo nên một phong cách sống mới cho cư dân tương lai của dự án, mở ra những lựa chọn tuyệt vời nhất, mang tới giá trị sống khác biệt cho khách hàng.

Tiện ích Vinhomes Gallery sang trọng

Tiện ích Vinhomes Gallery sang trọng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với vị trí vô cùng đẹp, nằm trên tuyến đường huyết mạch nhất của thủ đô, có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối giao thông thành phố, nằm ngay gần hồ Ngọc Khánh, chung cư Vinhomes Gallery được kỳ vọng rất lớn và cũng được chủ đầu tư Vingroup mạnh tay trong quy mô. Với kinh nghiệm và uy tín của một thương hiệu chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, Vingroup luôn khiến khách hàng phải nể phục bởi tầm nhìn xa qua mỗi sản phẩm.

Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup đều nhận được kỳ vọng rất lớn. Khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm để đầu tư chất lượng nhất, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận, có một tổ ấm 5 sao giữa thủ đô thị chung cư Vinhomes Gallery chính là sản phẩm đáng để lựa chọn nhất hiện nay.

Mặt bằng chung cư Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi thông tin dự án.