Chung cư Vinhomes Gallery dành nhiều tiện ích cho con trẻ

Việt Nam có hơn 23 triệu trẻ em, và mức thu nhập của các bậc cha mẹ ngày càng tăng, vì thế chưa kể đến thành phố, ngay cả những bậc cha mẹ cũng sẵn sàng chi nhiều thứ để đem tới cho con cuộc sống tốt nhất. Tâm lý của các bậc cha mẹ tại Hà Nội cũng như vậy, có thể ở xa chỗ làm, nhịn ăn, nhịn tiêu nhưng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của con, vì thế một ngôi nhà với những tiện ích vui chơi tốt nhất, không gian riêng cho trẻ, thiên nhiên trong lành và tạo được môi trường tách biệt của người lớn và cư dân nhí tại chung cư Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Tiện ích vượt trội chăm chút cho tương lai trẻ

Tại dự án chung cư Vinhomes Gallery, chủ đầu tư hiểu rằng, trẻ em là tương lai của đất nước, là nơi bố mẹ luôn đầu tư và dành nhiều của cải, vật chất và tình thương yêu nhất cho con, chính vì vậy, chủ đầu tư cũng luôn mang đến một không gian sống lành mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu cho sự phát triển trong tương lai của trẻ, gắn kết những cư dân nhí với nhau, cùng học hỏi, cùng nhau sáng tạo trong một môi trường sống văn minh nhất.

Trường mầm mon tốt nhất cho trẻ tại chung cư Vinhomes Gallery

Trường mầm mon tốt nhất cho trẻ tại chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐR

Theo dự kiến, chung cư Vinhomes Gallery sẽ có trường mầm non Vinschool, phòng khám đa khoa nằm ngay giữa dự án để chăm sóc sức khỏe cơ bản cho cư dân, những khu vui chơi giải trí dành riêng cho cư dân nhí gồm: bể bơi, phòng đọc sách, thư viện, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, công viên… Kết hợp với những tiện ích tự nhiên và nhân tạo, dự án mong muốn mọi cư dân nhí đều có một nền tảng tốt nhất để phát triển trong tương lai. Đặc biệt, việc tiếp xúc nhiều với thiên nhiên giúp con trẻ kích thích sự sáng tạo, tìm tòi, sống tình cảm hơn về mọi mặt.

Những kết nối tiện ích xung quanh dự án chung cư Vinhomes Gallery cũng là cách nâng tầm cuộc sống và giá trị của cư dân nhí. Việc chọn trường học cho con đã dễ dàng hơn rất nhiều khi những trường chuyên lớn nổi tiếng của thành phố hầu hết tập trung tại khu vực này. Mỗi ngày đến trường của con sẽ trở thành một ngày vui, những trải nghiệm và những kỹ năng sống sẽ dần hoàn thiện tốt nhất để vững bước cho tương lai hội nhập tiếp theo.

Chung cư Vinhomes Gallery an toàn cho cư dân nhí

Những vấn nạn trong xã hội luôn rất được chủ đầu tư chung cư Vinhomes Gallery vô cùng quan tâm, chính vì vậy, khi xây dựng dự án, mọi tiêu tiết đều được chú ý để ngay những cư dân nhỏ nhất cũng cảm thấy an toàn khi trở về nhà. Hệ thông an ninh tốt, quản lý chặt chẽ tránh tình trạng cho người lạ mặt vào dự án được thực hiện nghiêm ngặt, mọi tình huống phát sinh đều được ban quản lý tòa nhà giải quyết hợp tình hợp lý và theo quy định của nhà nước.

Thiết kế an toàn cho trẻ

Thiết kế ban công an toàn cho trẻ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên trong chung cư Vinhomes Gallery luôn là không gian đảm bảo, an toàn và chất lượng nhất cho cuộc sống của trẻ, nơi các bậc phụ huynh có thể yên tâm và tự hào về một môi trường sống không ở đâu có, lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất để nâng tầm chất lượng sống gia đình, tạo lập và phát triển một tương lai vững chắc cho trẻ, sẵn sàng cho trẻ những hành trang tương lai tốt nhất để phát triển.

Giá chung cư Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi.