Chung cư Vinhomes Gallery: Sức hút tại thị trường cho thuê

Giảng Võ là một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô, nằm tại vị trí trung tâm, nơi có rất nhiều các cơ quan công quyền của nhà nước, các đại sứ quán lớn, những công ty nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam, vì thế việc chung cư Vinhomes Gallery ra đời tại đây chính là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất, hứa hẹn trở thành cơn sốt đối với thị trường nhà ở cao cấp cho thuê, lựa chọn của rất nhiều khách hàng nước ngoài cho việc sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam trong thời gian tới.

Lựa chọn bởi vị trí gần nơi làm việc

Hà Nội có rất nhiều khu đô thị, chung cư cao cấp, nhưng để có một vị trí đẹp, trung tâm thành phố, có thể kết nối được đến tất cả các quận huyện trong thành phố trong thời gian ngắn nhất chỉ có trục đường Giảng Võ. Chung cư Vinhomes Gallery nằm tại vị trí cũ của triển lãm Giảng Võ, vì thế không chỉ được hưởng lợi từ vị trí trung tâm mà những cảnh quan xung quanh dự án còn khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Mặt trước của Vinhomes Gallery

Mặt trước của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Với tình hình giao thông không mấy dễ dàng và quen thuộc khi đến Việt Nam, khách hàng ngoại quốc thường rất sợ việc đi làm xa bởi không biết sẽ đi như thế nào và giao thông luôn là điều e ngại nhất. Vì thế tâm lý chung chính là muốn sở hữu một căn nhà ngay gần nơi làm việc để dễ dàng đi lại bằng xe đạp hoặc đi bộ. Tuy nhiên, những tòa chung cư cao cấp có vị trí đẹp và trung tâm như Vinhomes Liễu Giai thì đã bán hết hàng từ lâu hoặc khách đã thuê khi dự án còn chưa đi vào hoạt động, còn những dự án khác thì quá xa trung tâm.

Chung cư Vinhomes Gallery chính là sản phẩm đẳng cấp ra mắt đúng thời điểm, đáp ứng được nhu cầu đang thiếu rất cao của khách hàng và sẽ trở thành sản phẩm hot trên thị trường cho thuê bởi vị trí đẹp, nằm ngay cạnh hồ Ngọc Khánh lại thuận tiện cho cư dân nước ngoài đi làm vào mỗi sáng sớm.

Chung cư hiện đại nhất hiện nay

Không chỉ có độc đáo, thể hiện được sự tối ưu và sức sáng tạo của các kiến trúc sư khi xây dựng dự án Vinhomes Gallery. Nội thất bên trong căn hộ chung cư Vinhomes Gallery cũng là điều chủ đầu tư luôn tự hào bởi sự hiện đại và tính thời thượng. Nội thất căn hộ đều thuộc các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, từ cửa chính, bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh… đều được đặt hàng riêng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Tận hưởng cuộc sống xanh dương tại Vinhomes Gallery

Tận hưởng cuộc sống xanh dương tại Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Sống tại dự án Vinhomes Gallery, quý khách hàng sẽ được cảm nhận sự tiện nghi và hiện đại, giá trị sống được nâng tầm bởi hệ thống tiện ích chất lượng và hàng đầu mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân. Với sự kết hợp cùng phát triển dự án của 3 ông lớn trên thị trường bất động sản, chắc chắn rằng cư dân dự án sẽ có một cuộc sống xứng tầm nhất với đẳng cấp của mình.

Tiến độ Vinhomes Gallery hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!