Chung cư Vinhomes Giảng Võ thỏa mãn nhu cầu cho người dân thủ đô

Sở hữu một vị trí đắc địa được giới chuyên gia gọi là “kim cương” ngay giữa thủ đô và một chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường, chung cư Vinhomes Giảng Võ được mong chờ rất nhiều, hứa hẹn sẽ đem đến lựa chọn nhà ở cao cấp, thỏa mãn nhu càu về chất lượng, mật độ xây dựng, tiện ích cho cư dân tương lai của dự án.

Nhà ở đảm bảo chất lượng thiết kế và công trình

Chưa nói đến việc giá thành hay dòng sản phẩm, nhưng tiêu chí đầu tiên đáng được để các chủ đầu tư chú ý chính là chất lượng công trình thì hiện nay lại đang bị ngó lơ. Thậm chí, với những dự án cao cấp, có mức giá cao ngất nhưng khi bàn giao cho khách hàng cũng trong tình trạng tường xuất hiện vết rạn nút, tường bong tróc, sản nhà gỗ có hiện tượng nứt… không đảm bảo nơi ở an toàn cho cư dân. Chính điều này đã gây nên những thất vọng và sự mất niềm tin của khách hàng vào các dự án nhà ở.

Tiện ích bể bơi Vinhomes Giảng Võ

Tiện ích bể bơi Vinhomes Giảng Võ – Hình ảnh minh họa

Nhưng với chung cu Vinhomes Giang Vo hoàn toàn khác biệt, chủ đầu tư mang tới một sản phẩm được đảm bảo từ chất lượng với chủ thầu xây dựng là Conteccons – đơn vị số 1 hiện nay trên thị trường xây dựng. Từ chất lượng nguyên vật liệu đến tiến độ dự án đều được giám sát và kiểm định cực kỳ gắt gao để đem tới cho khách hàng một nơi sống an toàn nhất, đẩm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật.

Dự án chung cu Vinhomes Giang Vo phải trải qua rất nhiều quá trình kiểm tra và giám định trước được bàn giao đến khách hàng, đây là quy định chung của tập đoàn Vingroup về các sản phẩm của mình. Các đơn vị xây dựng luôn hoàn toàn tách biệt với đơn vị kiểm tra , giám định để tạo được uy tín và chính xác nhất trong quá trình xây dựng. Vì thế uy tín của tập đoàn Vingroup luôn được khẳng định.

Các tiêu chí quy định của nhà nước về phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện,… cũng được đảm bảo tốt nhất, thậm chí khu vực sân rộng rãi, lối đến các tòa chung cư Vinhomes Giảng Võ dễ dàng, có thêm các điểm lấy nước tạo nên sự dễ dàng để kịp xử lý trong tình trạng khẩn cấp nhất. Mỗi tầng đều được đặt các bình cứu hỏa tại ban công, những nơi dễ thấy nhất.

Dự án đẳng cấp hàng đầu Hà Nội

Nói về sự cao cấp trong sản phẩm chưa một chủ đầu tư nào có thể qua được chuỗi thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Ngay từ vị trí đặt, chung cư Vinhomes Giảng Võ đã chứng minh cho khách hàng thấy sự khác biệt khi sở hữu ngay mảnh đấy có ý nghĩa lớn về giao thông, phong thủy của Hà Nội khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cảnh quan xanh của Vinhomes Giảng Võ

Cảnh quan xanh của Vinhomes Giảng Võ – Hình ảnh minh họa

Khách hàng thích chung cư Vinhomes Giảng Võ không chỉ đơn thuần vì chủ đầu tư, mà bởi đẳng cấp và cộng đồng cư dân mà dự án có thể kết nối cho cư dân. Sống hiện đại, đẳng cấp, hưởng tiện ích 5* nâng tầm giá trị cuộc sống nhưng dự án vẫn luôn biết cách tạo nên một cộng đồng cùng đẳng cấp phát triển và đoàn kết cùng nhau. Con em quý khách hàng cũng sẽ được trải qua và sống trong môi trường như vậy nên nền tảng phát triển chắc chắn cũng có sự khác biệt rất lớn, hoàn nhập với môi trường thế giới, hội nhập nhanh hơn.

Tiến độ chung cư Vinhomes Giảng Võ hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục về hình ảnh và thông tin xây dựng, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi thông tin dự án.