Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại Vinhomes Gallery

Một trong những điểm mà tập đoàn Vingroup luôn tự hào chính là các dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn quy tụ được một cộng đồng cư dân vô cùng đẳng cấp và văn minh. Tại Vinhomes Gallery cũng sẽ như vậy, với sự cao cấp mà dự án hướng tới cho cư dân, chắc chắn rằng, cộng đồng cư dân tại đây cũng đều là những người đẳng cấp, văn minh, tạo nên một môi trường sống lành mạnh, nơi con cái của khách hàng sẽ học hỏi được rất nhiều bổ ích khi sống trong môi trường tốt đẹp như vậy.

Quy mô dự án được kì vọng nhiều

Vinhomes Gallery Giảng Võ được kì vọng cực kì nhiều ở phân khúc chung cư cao cấp bởi sự kết hợp lần đầu có của những ông lớn trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp nhất Hà Nội hiện nay, nằm ngay trên con đường huyết mạch của thành phố, lại bên bờ hồ Ngọc Khánh, những đối tác cũng xây dựng nên thương hiệu chung cư siêu cao cấp Vinhomes Gallery cũng hết sức đáng để bận tâm và kì vọng nhiều.

Vị trí bên hồ của Vinhomes Gallery

Vị trí bên hồ của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Vingroup, Tân Hoàng Minh, T&T Group đều là những cái tên hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện này với phong cách không giống nhau nhưng đều mang tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp mà không một chủ đầu tư nào có thể so sánh bằng. Chính vì thế rất nhiều khách hàng sau khi nhận được tin vị trí trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ sẽ xây dựng một khu chung cư cao cấp đều rất háo hức và mong chờ những thông tin chính thức nhất để có thể đặt cọc ngay căn đẹp. Bởi đây không chỉ là dự án chỉ mua để ở, mà đối với thị trường cho thuê, Vinhomes Gallery cũng sẽ là một sản phẩm hot, được khách hàng ngoại quốc yêu thích.

Môi trường sống văn minh

Những cư dân tại Vinhomes Gallery Giảng Võ đều là những người thành đạt, doanh nhân có tiếng, những quan chức lớn, giáo sư, tiến sĩ, tri thức trong xã hội. Vì thế hãy yên tâm về hàng xóm bởi đều là những con người văn minh, có học thức nên phép lịch sự, lễ nghĩa đều am hiểu. Thêm vào đó, tại dự án cũng có các chương trình cộng đồng, những buổi sinh hoạt tập thể có thể giúp gắn kết cộng đồng cư dân lại với nhau.

Vị trí đường huyết mạch của Vinhomes Gallery

Vị trí đường huyết mạch của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Sống tại Vinhomes Gallery, không chỉ bố mẹ có được một ngôi nhà hợp với ý bản thân, mà đối với con em cũng sẽ là một môi trường tốt để phát triển về trí tuệ và giao tiếp, học hỏi được nhiều điều hay, ý đẹp từ một môi trường sống cực kì văn minh tại Vinhomes Gallery.

Mở bán Vinhomes Gallery hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin, địa chỉ email để nhận được thông tin trọn bộ tài liệu và thông báo mở bán ngay khi có.