Dấu ấn thương hiệu tạo nên giá trị độc tôn cho The Ritz Carlton Hàng Bài

Để mang đến một cuộc sống chất lượng  dành cho quý khách hàng, chuẩn mực quốc tế và những giá trị cao cấp xứng tầm cho The Ritz Carlton Hàng Bài. Do đó, Masterise Homes đã nỗ lực hết mình và ký kết hợp tác cùng những thương hiệu danh tiếng trong quá trình triển khai dự án.

Tất cả các quá trình từ nghiên cứu dự án, quy hoạch chi tiết, thiết kế – thi công dự án, xây dựng, giám sát xây dựng, truyền thông và phân phối dự án, các giải pháp về nội thất,….đều có các đơn vị uy tín hàng đầu thế giới của mỗi lĩnh vực cùng đồng hành với Masterise Homes, tham gia vào quá trình phát triển dự án dựa trên những tiêu chí khắt khe nhất. Qua đó, có thể thấy được sự tâm huyết và chuẩn mực quốc tế của Masterise Homes tại siêu dự án The Ritz Carlton Hàng Bài.

Đơn vị thiết kế kiến trúc GroupGSA

GroupGSA thành lập năm 1979, đạt nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế từ chuyên môn và ngành trong hơn 40 năm qua. GroupGSA có đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm trong bốn lĩnh vực: Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Kiến trúc Cảnh quan và Thiết kế Đô thị, giúp GSA liên tục phát triển mạnh mẽ, cung cấp nhiều dự án cải tiến sáng tạo đạt tiêu chuẩn thiết kế quốc tế. 

The Ritz Carlton Hang Bai

Trải qua thời gian dài thành lập đến nay, thương hiệu này đã có 9 trụ sở văn phòng tại Úc và châu Á với nhiều dự án tiêu biểu được đông đảo công chúng biết đến như Aurora Tower tại Sydney, The Fiji Hilton, dự án Dominion, khu phức hợp Forte Xintiandi tại Trung Quốc cùng với rất nhiều những dự án khác,…

Đơn vị tư vấn quản lý Artelia

Artelia đã phát triển nhiều phương thức quản lý dự án phức tạp trên khắp thế giới, cam kết ngày hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất, luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn. Artelia có mặt tại hơn 40 quốc gia, thay mặt chính quyền, các quỹ quốc tế, các nhà phát triển tư nhân và các tập đoàn công nghiệp điều phối quản lý nhiều dự án lớn và phức tạp trên toàn cầu. 

Tại châu Á, Artelia Group đã hoạt động hơn 60 năm với hơn 1000 dự án. Năm 2006, Artelia Group đánh dấu sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam bằng việc khai trương 2 văn phòng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Từ đó đến nay, Artelia Group tại Việt Nam đã đảm nhiệm nhiều dự án tiêu biểu gồm khu phức hợp, trung tâm thương mại, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp trọng điểm như: Artemis Thăng Long, Ecopark, Sky City Tower, CGV CinePlex, Megastar CinePlex, Masteri Thảo Điền, khách sạn Le Meridien Sài Gòn, khách sạn Hilton Opera, khách sạn Sofitel Legend Metropole, văn phòng Đại học Hoa Sen, bệnh viện FV, nhà máy Volcafe,…

don vi quan ly Artelia

Và sắp tới đây, Artelia hợp tác với Masterise Homes trong dự án BĐS hàng hiệu The Ritz Carlton Hàng Bài với vai trò là đơn vị tư vấn quản lý, mang lại những ưu thế nổi trội của một không gian sống chuẩn thượng lưu. 

Đơn vị Thiết kế nội thất HBA

Bên cạnh đó, dự án được Studio HBA đảm trách công tác thiết kế nội thất tại Masteri West Heights. Đây là công ty thiết kế nội thất số 1 Thế Giới đến từ Mỹ. Với quy mô hoạt động hơn 21 quốc gia, và 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Studio HBA được Masterise Homes tin tưởng trao cho trọng trách thiết kế nội thất.

Có thể thấy được Studio HBA nổi tiếng với những tuyệt tác thiết kế như:

  • Thương hiệu khách sạn, resort hạng sang hàng đầu thế giới như: Hilton, JW Marriott, Ritz Carlton, Shangri La, Four Seasons.
  • Các căn hộ hàng đầu thế giới tại Mỹ, Dubai, Thượng Hải, Singapore, Nhật Bản,..
  • Casino, nhà hàng, tàu du lịch, khách sạn boutique hiện đại.

Với sự hợp tác của hàng loạt những tên tuổi lớn đầu ngành. Masterise Homes có thể tin rằng siêu dự án hàng hiệu The Ritz Carlton Hàng Bài sẽ tạo nên tiếng vang, một biểu tượng mới giữa trung tâm Hà Nội và là tâm điểm thu hút những khách hàng tinh hoa, tạo nên một không gian sống thời thượng và xa hoa xứng tầm đẳng cấp. 

———————–

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

  • Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, Đường Mễ trì, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
  • Website: www.dongdolandvn.com