Dự đoán những cái nhất tại chung cư Giảng Võ

Chủ đầu tư Vingroup đã có những chính sách phát triển cụ thể của chung cư Giảng Võ, tuy nhiên, đến nay dự án vẫn chưa được chủ đầu tư hé lộ bất kỳ một thông tin nào, nhà đầu tư và khách hàng đang chờ đợi mòn mỏi ngày ra sản phẩm chính thức. Dưới đấy là bài viết cung cấp thông tin về tổng quan dự án, dự đoán những cái nhất làm “khuynh đảo” thị trường bất động sản tại Hà Nội của căn hộ chung cư Giảng Võ.

Vị trí kim cương đắc địa nhất

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Hà Nội, căn hộ chung cư Giảng Võ là dự án sở hữu vị trí đẹp chiến lược giữa thủ đô, vị trí trung tâm của tuyến đường huyết mạch Hà Nội, kết nối được đến tất cả các quận huyện của thành phố, nằm trên 2 mặt tiền của 2 con đường, kết nối giao thông qua 3 tuyến đường lớn. Chưa hết, với những tuyến đường đại lộ, đường cao tốc trên cao, các tuyến đường vành đai mới chung cư Giảng Võ cũng là dự án kết nối nhanh nhất hiện nay.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: https://hadocharmvilla.com/

Chung cư Giảng Võ sở hữu vị trí 2 mặt tiền đường

Chung cư Giảng Võ sở hữu vị trí 2 mặt tiền đường – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

5 phút để tới hàng loạt địa điểm lớn như hồ Hoàn Kiếm, phố cổ, những bệnh viện lớn như: Bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện K, bệnh viện da liễu… những trường chuyên và trường quốc tế nổi tiếng… mang tới đa dạng tiện ích. Cơ sở hạ tầng của khu vực này cũng thuộc loại tốt nhất thủ đô hiện nay, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Xung quanh dự án là là những cư quan nhà nước lớn và các đoàn thể ban ngành, vì thế nhu cầu mua nhà ở cao cấp, thuê nhà ở cao cấp dài lâu tại khu vực này là rất lớn. Lượng khách hàng của chung cư Giảng Võ hứa hẹn rất nhiều, vì thế dự án càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Chủ đầu tư chung cư Giảng Võ uy tín nhất 

Trong nhiều năm liền liên tiếp, tập đoàn Vingroup liên tục được bình chọn là chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường, được các chuyên gia khuyên khách hàng nên lựa chọn. Đây là điều đáng mừng và cũng là ưu điểm dành cho chung cư Giảng Võ. Giữa một thị trường đang có sự khác biệt về sản phẩm, nhiều chủ đầu tư không đảm bảo uy tín của mình, từng bị khách hàng phàn nàn về chất lượng công trình thị uy tín của chủ đầu tư Vingroup chính là thước đo để đảm bảo niềm tin tốt nhất cho khách hàng.

tầm view triệu đô của Chung cư Giảng Võ

Tầm view triệu đô của Chung cư Giảng Võ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chung cư Giảng Võ sẽ là dự án kẻ vạch ranh giới, khẳng định đẳng cấp hoàn toàn khác biệt của chủ đầu tư Vingroup so với những dự án cùng dòng, mang tới cho khách hàng một sự lựa chọn không phải nghĩ về chất lượng sản phẩm, những điều cơ bản để làm nên một tổ ấm 5 sao sang trọng đúng như cam kết của chủ đầu tư.

Dự án chung cư đầu tư khủng 

Được đánh giá là dự án trọng tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, vì thế một nguồn vốn lớn được đầu tư vào dự án này, mang tới cho khách hàng một cuộc sống đúng nghĩa thượng lưu theo định nghĩa riêng của Vinhomes. Ngay từ vị trí của dự án đã được đầu tư một khoản vốn cực kỳ lớn, vị trí kim cương mang ý nghĩa lớn lại nằm trên tuyến đường huyết mạch của thủ đô, chính vì vậy, đầu tư vị trí này chỉ có một chủ đầu tư lớn mới có thể sở hữu.

Nội thất, hệ thống tiện ích, thiết kế cảnh quan dự án chung cư Giảng Võ… đều được đầu tư chất lượng tốt nhất, đem đến cho khách hàng cảm nhận về sự sang trọng và khác biệt trong cách sống, cách khẳng định đẳng cấp dành riêng cho cư dân.

Mua chung cư Giảng Võ hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Tham khảo thêm dự án chung cư của Nam Cường Dương Nội tại Anland lake View