Gallery Giảng Võ: Vị thế lớn của chủ đầu tư Vingroup

Vingroup là một chủ đầu tư lớn thị trường bất động sản trong nước, có những thương hiệu làm nên đẳng cấp tại tất cả phân khúc trên thị trường bày như Vinhomes, vinpearl, tạo nên niềm tin lớn với khách hàng, cũng như đẳng cấp và sự kỳ vọng trong mỗi dự án kế tiếp chủ đầu tư xây dựng. Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ là sự án khiến thị trường Hà Nội bùng nổ khi được ra mắt chính thức, dự án mang đến nhiều bất ngờ, đảm bảo được cuộc sống thượng lưu và giá trị khác biệt nhất cho cư dân.

Khẳng định từ vị trí chiến lược

Chung cư Gallery Giảng Võ được khách hàng Hà Nội và báo đài, truyền thông cực kỳ quan tâm bởi vị trí mà dự án sở hữu, không chỉ là vị trí trung tâm, chiến lược của tuyến đường huyết mạch Giảng Võ, mà còn mang ý nghĩa văn hóa, lịch sử lớn, đã từng gắn bó 1 thời gian dài với người dân thủ đô qua trung tâm triển lãm. Vì thế, khi dự án Gallery Giảng Võ được chuyển giao vị trí đã tốn  không ít giấy mực của báo chí và truyền thông, mang đến cơ hội nhiều hơn về việc tuyền truyền và quảng bá về sau khi dự án mở bán chính thức.

Gallery Giảng Võ nâng tầm cuộc sống cư dân

Gallery Giảng Võ nâng tầm cuộc sống cư dân tương lai – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với vị trí này, Gallery Giảng Võ kết nối được đến những trọng điểm lớn của Hà Nội, những tuyến đường quốc lộ, vành đai, đường sắt trên cao sắp đi vào hoạt động, tất cả các quận huyện của thành phố một cách dễ dàng và với thời gian di chuyển ngắn nhất, mang tới sự linh hoạt và kết nối giao thông cực kỳ tốt cho cư dân tương lai dự án.

Chỉ 5 phút để tới hồ Hoàn Kiếm, phố Cổ, các bệnh viện lớn hàng đầu của thủ đô có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tư bệnh viện Việt Đức, phụ sản, bệnh viện K, bệnh viện da liễu trung ương,…những trường đại học lớn, các trường chuyên và trường quốc tế nổi tiếng. Đồng thời, đây cũng là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tốt nhất thủ đô hiện nay, hạn chế được rất nhiều tình trạng ngập lụt và ùn tắc giao thông bởi dự án nằm trên 2 mặt tiền đường, cư dân có thể kết nối giao thông quan 3 tuyến phố lớn.

Ngay cạnh dự án là những đoàn thể, ban ngành, các trung tâm lớn của nhà nước, công ty nước ngoài, vì thế nhu cầu ở hay thuê nhà cao cấp tại khu vực này cũng luôn cao hơn những khu vực khác, cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm đắt địa.

Gallery Giảng Võ được ông lớn “ưu ái”

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup, ông lớn của thị trường bất động sản, chung cư Gallery Giảng Võ là một dự án trọng điểm của chủ đầu tư trong năm 2017, vì thế không chỉ đầu tư về vốn, mà quy mô của dự án cũng được phát triển mạnh tay hơn hẳn. Dự án hứa hẹn mang tới một sự thay đổi về nhiều mặt cho cuộc sống thượng lưu của cư dân tương lai.

Nội thất sang trọng của Gallery Giảng Võ

Nội thất sang trọng của Gallery Giảng Võ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đội ngũ kiến trúc sư, các chuyên gia tư vấn thiết kế, kiến trúc cảnh quan cùng những đơn vị hợp tác tại Gallery Giảng Võ đều là người có tiếng trên thị trường, các đơn vị độc lập nhau trong việc kiểm tra và xây dựng, vì thế sẽ tạo nên được tính công bằng nhất và đảm bảo an toàn, quy trình nghiêm ngặt đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm. Chủ đầu tư Vingroup cũng được biết đến là ông lớn luôn thực hiện đúng cam kết của mình, vì thế tiến độ dự án hứa hẹn sẽ được đảm bảo bời nhà thầu Conteccon uy tín.

với sự đầu tư lớn, cộng hưởng với một ông lớn luôn biết cách phát triển dự án, Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho thị trường, tạo ra được cơn sốt mới, làm dậy sóng thị trường bất động sản nhà ở trong những tháng cuối năm 2017.

Giá chung cư Gallery Giảng Võ hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.