“Hớp hồn” ngay với dự án Vinhomes Gallery

Hiện nay xu hướng thị trường đang khai thác rất nhiều tại dòng sản phẩm nhà ở chung cư. Tuy nhiên, để có thể vừa cân bằng được lợi nhuận của chủ đầu tư với nhu cầu của khách hàng tại dự án là điều rất khó khăn, vì thế, thay vì việc giúp cư dân có thể hiện thực ước mơ cho một nơi sống hoàn hảo thì chủ đầu tư lại hướng tới lợi ích bản thân nhiều hơn. Nhưng với Vinhomes Gallery, một lần nữa chủ đầu tư lại khẳng định uy tín và thương hiệu hàng đầu của mình khi đáp ứng và mang đến cho khách hàng một ngôi nhà hoàn hảo nhất từ cảm nhận đến tầm nhìn.

Dự án có vị trí cạnh hồ Ngọc Khánh

Một trong những điểm khiến dự án Vinhomes Gallery trở nên hot hơn bao giờ hết chính bởi vị trí không chỉ mặt đường Giảng Võ mà còn nằm ngay cạnh hồ Ngọc Khánh. Vì thế dự án sở hữu những căn hộ với các hướng view vô cùng chất lượng mà bất cứ khách hàng nào cũng mơ ước. Sự ồn ào, náo nhiệt và khói bụi mà hằng ngày người dân phải tiếp xúc đã quá nhiều, khiến nhiều khách hàng cảm thấy mệt mỏi. Nếu mỗi sáng mở mắt ra đã nhìn thấy ngay cảnh xe cộ đi lại tập nập sẽ rất khiến cơ thể mệt mỏi. Nhưng nếu đổi lại là không gian yên ả của một hồ điều hòa trong lành, nước xanh ngát, sự trong lành và gió thoảng man mát của cây cối sẽ khiến tinh thần phấn chấn và sảng khoái hơn rất nhiều.

Hướng view hồ của Vinhoems Gallery

Hướng view hồ của Vinhoems Gallery – Hình ảnh minh họa

Những khách hàng yêu thích sự bình yên và ban công với góc nhìn đa chiều thì Vinhomes Gallery sẽ là một nơi tuyệt vời nhất có thể giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ của mình. Ngay từ vị trí đặt, dự án đã cho thấy những lợi thế mà chỉ có một vị trí đắc địa mới có thể đạt được.

Thiết kế tinh xảo 

Thiết kế mà dự án Vinhomes Gallery hướng tới chính là những thiết kế tinh xảo, mang đậm nét kiến trúc và dấu ấn hiện đại, sang trọng. Từ những thiết kế không gian phụ hay thiết kế tại những không gian chính khiến cho khách hàng không khỏi cảm thấy ngỡ ngàng và sửng sốt về sự khác biệt mà dự án đem tới.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại Vinhomes Gallery

Thiết kế phòng ngủ hiện đại Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Vingroup là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, mỗi dự án mà tập đoàn làm chủ đầu tư và gắn tên tuổi của mình với dự án luôn phải được đảm bảo từ chất lượng công trình đến chất lượng sản phẩm hợp ý nhất với khách hàng khi bàn giao. Vì thế Vinhomes Gallery càng được kỳ vọng hơn bao giờ hết.

Dự án Vinhoems Gallery Giảng Võ sẽ là một dự án rất đáng để khách hàng sở hữu, một dự án không chỉ nâng tầm chất lượng sống mà còn đảm bảo những trải nghiệm sống cao cấp luôn hướng tới tương lai dành riêng cho cư dân.