Sở hữu Vinhomes Gallery, tại sao không?

Không chỉ được đầu tư, phát triển từ 1 ông lớn, mà dự án Vinhomes Gallery sẽ là sự hợp tác lần đầu tiên của 3 ông lớn trên thị trường bất động sản, vì thế, khách hàng vẫn chờ đợi, kỳ vọng về một dự án siêu cao cấp, một dự án sẽ mang đến cho khách hàng cả sự sang trọng, đẳng cấp lẫn những giá trị cuộc sống tốt nhất dành cho cư dân, nơi cuộc sống sẽ được vẹn toàn về mọi mặt, những cư dân nhí được sống và phát triển trong môi trường tốt nhất.

Không gian  xanh đáng sống nhất giữa thủ đô

Giảng Võ là một tuyến đường huyết mạch của thủ đô, nơi có thể kết nối được với tất cả quận huyện của thành phố một cách dễ dàng nhất. Những hơn hết, nhiều người còn nhớ về con đường này bởi màu xanh của những hàng cây cổ thụ 2 bên đường hiếm hoi còn sót lại tại Hà Nội hiện nay. Với những người yêu Hà Nội, thậm chí những người chỉ vừa mới đặt chân đến cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt này và yêu thích ngay con đường tràn đầy màu xanh và bình yên này.

Cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Gallery

Cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Thêm vào đó, dự án Vinhomes Gallery còn tự lưng vào hồ Ngọc Khánh, tận hưởng không gian xanh dương từ hồ cảnh quan này, vì thế với những cư dân tương lai của dự án chung cư này, sẽ được hưởng một không gian sống xanh chất lượng nhất, không gian xanh đã cảm thấy yêu thích và hài lòng ngay từ đâu.

Thiết kế được tối ưu

Lấy cảm hứng sáng tạo từ vườn treo Babylon, các kiến trúc sư của Vinhomes Gallery đã thiết kế 5 tòa căn hộ chung cư với các chiều cao gần tương đương nhau, nhưng vẫn được hưởng trọn vẹn nhất ánh sáng tự nhiên, tránh việc phải sử dụng quá nhiều năng lượng điện, vừa có hại cho sức khỏe, vừa không tiết kiệm năng lượng.

Vinhomes Gallery nằm bên cạnh hồ Ngọc Khánh

Vinhomes Gallery nằm bên cạnh hồ Ngọc Khánh – Hình ảnh minh họa

Các tòa căn hộ còn được bao bọc bởi hệ thống kính Low – E, vì thế gia chủ có thể yên tâm để bắt trọn từng ánh nắng của mặt trời mà vẫn có thể cản được nhiệt, cản được tia cực tím ở mức tốt nhất. Đây chính là điểm sẽ khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất về dự án Vinhomes Gllery bởi không chỉ chăm chút đến thiết kế của ngôi nhà, dự án còn chăm lo đến sức khỏe của mỗi cư dân.

Bên trong căn hộ cũng được thiết kế và làm nổi bật nởi những thiết kế sang trọng, hiện đại. Những nội thất được đặt hàng riêng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ khiến căn hộ Vinhomes Gallery trở nên bừng sáng, toát lên sự tinh tế và quý tộc của một căn hộ siêu sang. Góc ban công sẽ có nhiều hơn khoảng diện tích để gia chủ có thể sử dụng theo ý muốn của mình nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn nhất cho trẻ nhỏ.

Mở bán Vinhomes Gallery hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu mới nhất và thông tin mở bán ngay khi có. Xin chân thành cảm ơn!