Lựa chọn tâm đắc với Gallery Giảng Võ

Những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup đã gây được hiệu ứng cực kỳ mạnh trên thị trường, tạo nên ranh giới khác biệt đẳng cấp với các sản phẩm bất động sản hiện có trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với Gallery Giảng Võ lần này, chắc chắn sơn sốt về nhà ở cao cấp, về sản phẩm đầu tư tiềm năng còn được thổi mạnh hơn nữa, trở thành một hiện tượng đáng để mọi khách hàng quan tâm, trở thành lựa chọn được rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng tâm đắc cho chốn an cư 5 sao và sản phẩm hái ra “kim cương” của mình.

Vị trí tạo nên thuận lợi về mọi mặt

Tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ, Gallery Giảng Võ đang sở hữu một loạt những thuận lợi do vị trí đắc địa này tạo ra. Về mặt giao thông, đây là tuyến đường huyết mạch có ý nghĩa cực kỳ lớn trong việc kết nối và trung chuyển giao thông của toàn thành phố Hà Nội, vì thế có khả năng kết nối đến tất cả các quận huyện của thủ đô với tốc độ nhanh và linh hoạt, những tuyến đường quốc lộ, đường trên không mới được đi vào hoạt động, kết nối nhanh đến các tỉnh thành bên cạnh Hà Nội.

Vị trí Gallery Giảng Võ mở ra những lợi thế

Vị trí Gallery Giảng Võ mở ra những lợi thế cho căn hộ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Về mặt phong thủy, vị trí nằm ngay cạnh hồ Ngọc Khánh với 2 mặt tiền đường, chung cư Gallery Giảng Võ được hưởng những luồng khí hưng vượng, tạo nên những phong thủy tài lộc, may mắn, giúp cho cư dân tương lai của dự án có những bước phát triển tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Từ giao thông đến phong thủy đến tiện ích ngoại khu, khu vực trung tâm thành phố luôn có một hệ thống tiện ích tốt nhất, hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống cống rãnh thông thoát tốt nên ít xảy ra tình trạng ngập lụt. Vì thế cuộc sống của cư dân chung cư Gallery Giảng Võ sẽ có rất nhiều thay đổi hoàn thiện, cộng hưởng với những đầu tư bên trong dự án, tạo nên sản phẩm an cư tuyệt vời nhất mà mọi khách hàng đều mơ ước.

Chuỗi tiện ích 5 sao của Gallery Giảng Võ

Để xứng tầm với một vị trí siêu đắc địa, chủ đầu tư dự án Gallery Giảng Võ – Tập đoàn Vingroup đã đầu tư một chuỗi tiện ích đỉnh cao, nâng tầm giá trị của dự án và nâng tầm giá trị sống của cư dân. Đây cũng chính là điều là chủ đầu tư Vingroup luôn muốn mang tới nhiều hơn, thực sự quan tâm tới bởi cần thiết với tất cả mọi cư dân, ngay cả những cư dân nhí.

Những tiện ích mang đậm dấu ấn của thương hiệu Vinhomes, cũng những tiện

Chuỗi tiện ích tại Gallery Giảng Võ được trang bị

Chuỗi tiện ích tại Gallery Giảng Võ được trang bị những thiết bị tốt nhất – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

ích nội khu lần đầu tiên có mặt tại dự án sẽ được thiết kế và xây dựng, phối hợp với cảnh quan thiên nhiên để mang tới thật nhiều những trải nghiệm mới lạ cho cư dân. Với mong muốn biến chung cư Gallery Giảng Võ trở thành một biểu tượng của giới thượng lưu thủ đô, chủ đầu tư Vingroup chắc chắn sẽ xây dựng và tạo nên những dấu ấn riêng khác biệt, thổi hồn vào trong mỗi tiện ích để đáp ứng nhu cầu giải trí, nhu cầu thư giãn và nhu cầu nâng tầm giá trị sống cho cư dân tương lai của mình.

Mở bán chung cư Gallery Giảng Võ hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.