“Siêu phẩm” mới và đồng thời là dự án được mong đợi nhất trong năm 2017 đã “rò rỉ” những thông tin đầu tiên và dường như ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Hiện tại nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang chờ đợi thời điểm công bố ra mắt và mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Vì sao nên sở hữu Vinhomes Giảng Võ

Vì sao nên sở hữu Vinhomes Giảng Võ

3 lý do tạo nên sức hút của Vinhomes Gallery Giảng Võ

  • Vị trí “kim cương”: Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án duy nhất nằm giữa lòng thủ đô nhưng vẫn sở hữu không gian cây xanh lớn và mặt nước cực lớn. Với vị trí trung tâm quận Ba Đình – một trong những khu vực trọng điểm về kinh tế văn hóa, cư dân của Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được hưởng thụ cơ sở hạ tầng hoàn thiện với những tiện ích chất lượng hàng đầu bên cạnh những dịch vụ nội khu.
  • Thiết kế cảnh quan đa dạng và tinh tế: Nhận định môi trường là giá trị sống hàng đầu của cư dân, chủ đầu tư đã chủ động nghiên cứu và đưa ra concept phù hợp với xu hướng của cư dân tương lai. Trước tiên, Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự kết hợp của thiết kế hiện đại với không gian xanh lớn bao phủ toàn dự án. Đặc biệt, với dự án này, chủ đầu tư đưa ra ý tưởng “không gian tái tạo năng lượng” với mục tiêu mang tới những trải nghiệm tốt nhất để cư dân hưởng thụ tiện nghi hoàn hảo.
  • Vinhomes Gallery Giảng Võ – Một New York thu nhỏ: Trong tương lai, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là trung tâm thương mại, kinh tế sầm uất và náo nhiệt hàng đầu thủ đô. Khu đô thị không chỉ là không gian sống hoàn hảo mà còn là điểm đến của giới thương gia, khách du lịch,..

Vinhomes Gallery Giảng Võ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu hàng đầu về thiết kế, đầu tư và quản lý bất động sản hứa hẹn sẽ là dự án tiêu biểu và “hot” nhất trong năm 2017.

Thông tin mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư chưa có thông báo chính thức về thời gian cũng như các chính sách bán hàng Vinhomes Gallery Giảng Võ. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất khi chủ đầu tư công bố.