Sở hữu chung cư Vinhomes Gallery khách hàng được gì?

Thời gian gần đây các dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội đang mọc lên “như nấm”, nhiều khách hàng bỏ tiền tỷ ra sở hữu bởi những lời quảng bá quá hay của chủ đầu tư, nhưng ngay sau đó phải tiếc hùi hụi vì chất lượng và các tiện ích, dịch vụ quản lý không được như mong muốn, thậm chí nhiều khách hàng phải bán lỗ ngay lập tức để chuyển đi nơi khác. Nhưng với chung cư Vinhomes Gallery, chủ đầu tư Vingroup cam kết mang đến cho quý khách hàng không chỉ là sản phẩm đúng chất lượng như đã hứa, mà  còn đem đến sự an toàn, chất lượng dịch vụ và tiện ích tốt chưa từng có.

Hệ thống an ninh 4 lớp tại chung cư Vinhomes Gallery

An ninh luôn là vấn đề được đảm bảo và hết sức chú ý trong các dự án mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Các sản phẩm cao cấp chỉ thực sự đến tay khách hàng đúng nghĩa cao cấp khi hệ thống an ninh tại mỗi căn hộ được đảm bảo tối đa nhất, con trẻ tự do và thoải mái vui chơi trong khuôn viên dự án. Chung cư Vinhomes Gallery cũng không nằm ngoại lệ, vì thế hệ thống an ninh 4 lớp của dự án đã được xây dựng.

Camera giám sát chung cư Vinhomes Gallery

Camera giám sát chung cư Vinhomes Gallery hoạt động 24/24 – Hình ảnh minh họa

Camera giám sát được trang bị khắp các khu vực cầu thang, hành lang, trong thang máy… đảm bảo rằng ngay cả trong những khu vực khuất nhất của tòa nhà cư dân đều được bảo vệ. Camera đều được hoạt động 24/24 và có người giám sát 24/7, giúp cư dân dự án có thể an tâm ngay khi trở về ngôi nhà của mình. Mọi tài sản của quý khách hàng đều được chúng tôi bảo vệ một cách tốt nhất.

Bảo vệ dự án được trang bị những thiết bị hiện đại, tập huấn kỹ càng và xử lý nhanh với các tình huống xấu nhất. Khắp các cổng vào khu đô thị hay các tòa nhà đều có bảo vệ, đồng thời đội ngũ tuần tra của dự án cùng chó nghiệp vụ cũng sẽ thường xuyên quan sát và đi kiểm tra để đảm bảo không xảy ra tình trạng trộm cắp hay có người lạ đột nhập vào căn hộ Vinhomes Gallery.

Tại mỗi căn hộ Vinhomes Gallery đều có chuông báo động, chỉ cần nhấn chuông vào tình huống khẩn cấp nhất, 3 phút sau đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất dự án sẽ có mặt tại ngôi nhà của khách hàng để khắc phục và giải quyết khó khăn. Đem tới sự hài lòng và tin tưởng của các cư dân.

Tiện ích dành riêng cho cư dân nhí

Chưa có một chủ đầu tư nào hiện nay quan tâm tới các cư dân nhí như tập đoàn Vingroup. Tại chung cư Vinhomes Gallery, quý khách hàng được điều này một cách rõ ràng hơn. Bên cạnh những tiện ích nhằm nâng cao chất lượng sống của cư dân, nơi gia đình có thể thoải mái tận hưởng hạnh phúc, thư giãn vào mỗi cuối tuần thì các khu vui chơi dành riêng cho trẻ em cũng được xây dựng.

Bảo vệ chung cư Vinhomes Gallery chuyên nghiệp

Bảo vệ chung cư Vinhomes Gallery chuyên nghiệp nhưng vẫn thân thiện – Hình ảnh minh họa

Không còn tình trạng người lớn và trẻ em cũng vui chơi và chia sẻ diện tích trong cùng 1 khu vui chơi, tại đây, các cư dân nhí có những không gian riêng của mình an toàn và riêng tư, giúp con trẻ có những phút giây thoải mái nhất để vui đùa sau một ngày học hành căng thẳng.

Mở bán chung cư Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục từ chủ đầu tư. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi dự án.