Nâng tầm vị thế tại Vinhomes Giảng Võ

Khách hàng thượng lưu luôn mong muốn tìm được một ngôi nhà xứng tầm, những hàng xóm cùng đẳng cấp, tiện ích đầy đủ để có thể phát triển cuộc sống và con em mình một cách tốt nhất. Vinhomes Giảng Võ sẽ là nơi như vậy, siêu dự án gắn kết cộng đồng cư dân thượng lưu, đem tới cho gia chủ không gian sống hiện đại, ngập tràn hạnh phúc, sang trọng, quý phái cùng chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao mang thương hiệu Vinhomes đình đám.

Thiết kế xứng tầm với Vinhomes Giảng Võ

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng dự án Vinhomes Giảng Võ nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Vị trí đắc địa kim cương, hưởng trọn cả phong thủy lẫn lợi thế về giao thông mang đến cho cư dân tương lai của dự án sự thuận tiện trong cuộc sống. Đặc biệt, đây là dự án có những tầm view mở và tầm view hồ cực đẹp, có thể ôm trọn cả Hà Nội, mang đến sự mới mẻ và vẻ đẹp Hà Nội đầy khác biệt.

Thiết kế xứng tầm tại Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế xứng tầm tại Vinhomes Giảng Võ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Kết hợp với đó là những thiết kế hiện đại, mở hứng trọn ánh sáng tự nhiên trong mỗi căn hộ. Dự án Vinhomes Giảng Võ được tối ưu các không gian, đem nét hồn Việt, nét tinh tế của thủ đô ngàn năm văn hiến kết hợp cùng sự hiện đại trong cách thiết kế đương đại, tạo nên các không gian sống linh hoạt và phù hợp nhất với thói quen sử dụng của người Việt, thói quen của mỗi thành viên trong gia đình, song vẫn đảm bảo được sự hiện đại và sang trọng, đầy tính nghệ thuật trong mỗi căn hộ.

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư bậc thầy, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn mang tới rất nhiều sự mới lạ và khác biệt trong phong cách kiến trúc chung cư tưởng như đã quen thuộc và nhàm chán với khách hàng. Đặc biệt, sự kết nối với thiên nhiên sẽ nhiều hơn, bước vào ngôi nhà, gia chủ có thể cảm nhận ngay được sự trong lành và bình yên mà dự án mang tới. Nét đẹp của Vinhomes Giảng Võ không chỉ nằm ở sự sang trọng và quý phái mà ở sự hài hòa, biết dung hòa mọi không gian trong tổng thể chung nhưng vẫn có sự tách biệt, mang đến nơi sống trọn vẹn, xứng tầm vị thế cho gia chủ thượng lưu.

Hệ thống tiện ích đáng tự hào

Chưa nói đến những tiện ích bên trong Vinhomes Giảng Võ, ngay bên ngoài dự án, cư dân tương lai đã được hưởng một hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp. Những bệnh viện lớn của thủ đô có đội ngũ y bác sĩ giỏi đều nằm tập trung xung quanh khu vực này, sở thú, công viên, trung tâm thương mại lớn, trường chuyên… đều chọn trung tâm thành phố làm nơi đặt.

Tiện ích gắn kết thượng lưu tại Vinhomes Giảng Võ

Tiện ích gắn kết thượng lưu tại Vinhomes Giảng Võ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Giảng Võ có một hệ thống tiện ích sang trọng chưa từng có, sẽ bổ sung thêm cho trung tâm thủ đô những tiện ích hiện đại, nâng tầm và khẳng định vị thế của một dự án siêu cao cấp và tên tuổi của chủ đầu tư. Những tiện ích nhỏ đến tiện ích lớn đều có các đối tượng riêng, Vinhomes Giảng Võ mong muốn rằng, mỗi khách hàng, cư dân của dự án đều sẽ tìm được không gian yêu thích của mình tại dự án, nơi luôn mang đến sự thoải mái, tự do, bình yên, cảm xúc mà khách hàng luôn cần cho cuộc sống.

Tiến độ Vinhomes Giảng Võ hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.