Nhà đầu tư nói gì về dự án Vinhomes Giảng Võ?

Là một dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Giảng Võ hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư. Vị trí đẹp, thiết kế cao cấp, giá trị sống cư dân được nâng tầm, là những lý do khiến dự án trở thành trung tâm bất động sản nhà ở trên thị trường hiện nay. Từ góc độ của những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường, Vinhomes Giảng Võ đã có rất nhiều đánh giá trái chiều.

Vị trí “thị phi” nhất của tập đoàn Vingroup

Trước nay, các dự án Vingroup làm chủ đầu tư luôn đáp ứng các tiêu chí vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, giao thông thuận tiện, nhưng trong quá trình sở hữu đến giải phóng mặt bằng đều rất suôn sẻ. Tuy nhiên, chung cư Vinhomes Giảng Võ lại là dự án khá thị phi khi ngay từ khi hé lộ thông tin vị trí đã gặp rất nhiều tranh cãi.

Vinhomes Giảng Võ sở hữu 2 mặt tiền đường

Vinhomes Giảng Võ sở hữu 2 mặt tiền đường – Hình ảnh minh họa

Xét về vị trí bất động sản, Vinhomes Giảng Võ đảm bảo được những điều kiện tốt nhất để cư dân có thể sống và hưởng thụ đẳng cấp của mình. Đây là vị trí kim cương của thủ đô, đảm bảo được tiềm năng tăng giá hấp dẫn và đem đến những bất ngờ trong tương lai. So với khu vực ngoại thành hay phía Tây thủ đô, vị trí này đảm bảo được nhiều thuận lợi hơn cho cả khách hàng mua nhà để ở lâu dài và cho các nhà đầu tư. Vì thế nhiều nhà đầu tư đã khẳng định, chung cư Vinhomes Giảng Võ là dự án đáng để sở hữu, dự án hot trên thị trường cho thuê hiện nay.

Báo chí và truyền thông đã đưa tin rất nhiều về vị trí 148 Giảng Võ mà dự án sở hữu, bởi đây còn là vị trí cũ của trung tâm Triển Lãm, tuy nhiên, việc này đối với Vinhomes Giảng Võ lại là một lợi thế. Không cần mất công truyền thông, quảng bá cho dự án, nhưng vô tình báo chí đã đưa dự án đến gần hơn tới khách hàng của mình. Cộng thêm với uy tín của chủ đầu tư Vingroup chắc chắn sẽ đảm bảo “sức hot” cho dự án và nơi khách hàng thượng lưu luôn mong muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

Khu đất vàng để đầu tư nhà ở cho thuê

Thuê nhà tại những khu vực trung tâm luôn là từ khóa với rất nhiều khách hàng. Xung quanh Giảng Võ là một loạt các tuyến đường, những cơ quan nhà nước, các bộ ban ngành quan trọng của đất nước nằm tại vị trí này, công ty, đại sứ quan nước ngoài… vì thế nhu cầu thuê nhà cao cấp tại khu vực này rất cao. Với thương hiệu Vinhomes đã có sẵn uy tín trên thị trường và sự đẳng cấp mà dự án Vinhomes Giảng Võ chắc chắn tạo được.

Vinhomes Giảng Võ đầu tư hấp dẫn

Vinhomes Giảng Võ đầu tư hấp dẫn – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đầu tư cho thuê sẽ là lựa chọn bền vững bởi mức giá thuê nhà ở cao cấp hiện nay là tương đối cao, với các dự án có vị trí đẹp và tiện nghi đầy đủ, an ninh đảm bảo, có môi trường sinh hoạt tốt cho con trẻ sẽ là lựa chọn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lợi thế mà chung cư Vinhomes Giảng Võ có được là rất nhiều, vì thế với mức lợi thuận cao mà dự án có thể đem đến cho nhà đầu tư sẽ không khó.

Đánh giá về sự phát triển và các điều kiện về bất động sản, mở bán Vinhomes Giảng Võ sẽ là cụm từ khóa hot được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, khách hàng thượng lưu muốn sở hữu.