“Phát sốt” với vị trí của Vinhomes Gallery

Được mệnh danh là dự án khủng của Hà Nội trong năm 2017, Vinhomes Gallery không chỉ khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng bởi lần đầu tiên có sự hợp tác của 3 ông lớn trên thị trường bất động sản là tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh, T&T Group mà Vinhomes Gallery cũng là dự án đầu tiên trên thị trường sở hữu được một vị trí còn đẹp và trung tâm hơn cả khu vực Liễu Giai.

Vị trí gần hồ và trên đường huyết mạch

Dự án Vinhomes Gallery nằm ngay vị trí của trung tâm Triển Lãm Giảng Võ trước kia, vì thế đây không chỉ là vị trí trung tâm thành phố mà còn có dấu ấn cực lớn về văn hóa và lịch sử của thủ đô. Nhưng hơn hết, đây là vị trí nằm gần với hồ Ngọc Khánh, trên con đường xanh nhất của thủ đô với những hàng cây cổ thụ. Giảng Võ là một con đường huyết mạch của thủ đô và nằm tại vị trí trung tâm. Vì thế từ vị trí của dự án Vinhomes Gallery cư dân có thể kết nối được đến tất cả các tuyến đường nhỏ và quận huyện trong thành phố mà không tốn nhiều thời gian.

Chung cư Vinhomes Gallery

Chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

2 mặt tiền của Vinhomes Gallery đều nằm trên đường Giảng Võ, vì thế cư dân sẽ được hưởng lợi giao thông cực lớn khi sống tại đây. Thêm vào đó, vị trí ngay bên hồ Ngọc Khánh sẽ giúp cho mỗi căn hộ Vinhomes Gallery có những hướng view căn đẹp hơn và đem cả không gian xanh dương và trong ngôi nhà.

Một trong những yếu tố làm nên vị thế và đẳng cấp của dự án chính là vị trí. Chính vị trí trung tâm của Vinhomes Gallery đã khiến giới truyền thông tốn rất nhiều giấy mực cho dự án này.

Thiết kế theo kiến trúc kì quan thế giới

Không chọn những kiến trúc hiện đại để xây dựng nên dự án tầm cỡ, chủ đầu tư và các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon – Một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Những kiến trúc này khi được áp dụng và dự án chung cư Vinhomes Gallery sẽ giúp cho các cư dân nhận được rất nhiều ánh sáng tự nhiên, không có các khoảng diện tích thừa mà ngược lại kiến trúc bậc thang và theo ngũ hành “Mộc -Thủy- Thổ” sẽ khiến mỗi căn hộ nhận được nhiều nhất ánh sáng và cảm nhận được sự tươi tốt, sức sống và năng lượng từ thiên nhiên.

Cảm hứng thiết kế Vinhomes Gallery

Cảm hứng thiết kế Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Ngay từ vị trí đặt, dự án đã có những lợi thế về cảnh quan xanh tươi, tạo được sự cảm nhận cực tốt về sức sống và không gian duy nhất dành cho giới thượng lưu. So với các kiến trúc hiện đại ngày nay sẽ khiến không gian các căn hộ chung cư cảm thấy bí bách và ngột ngạt, thiếu ánh sáng tự nhiên. Kiến trúc dành riêng cho dự án Vinhomes Gallery chính là một sự tối ưu và đẳng cấp mà chỉ có những kiến trúc sư hàng đầu mới có thể tạo nên.

Mở bán Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. Qúy khách hàng quan tâm hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được toàn bộ tài liệu về dự án.