Sắc thái tươi mới, thư giãn cùng với Vinhomes Gallery

Những khách hàng sống tại Hà Nội đều mong muốn tìm kiếm một ngôi nhà vừa đảm bảo được các yếu tố trung tâm, giá cả hợp lý, chất lượng cao cấp nhưng hơn hết vẫn là có môi trường sống trong lành và văn minh để phát triển bản thân, các thành viên trong gia đình, thậm chí là những thành viên nhỏ tuổi nhất. Vinhomes Gallery sẽ là một nơi an cư tuyệt hảo cho khách hàng khi có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất những tiêu chí khắt khe về nhà ở của cả những khách hàng khó tính.

Tuyến đường huyết mạch của thủ đô

Giảng Võ là một trong 5 tuyến đường huyết mạch của Hà Nội, khi đặt dự án Vinhomes Gallery tại vị trí này, chủ đầu tư Vingroup đã mất rất nhiều tâm huyết để có thể sở hữu được vị trí đẹp nhất và trung tâm nhất. Khi chung cư Vinhomes Gallery ra đời, cư dân không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển, mà ngay đến kết nối tới những quận huyện khác trong thành phố cũng hết sức dễ dàng. Với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, các làn đường rộng lớn khiến Giảng Võ là có sự thông thoáng, không bị tắc đường vào các giờ cao điểm.

Phối cảnh chung cư Vinhomes Gallery

Phối cảnh chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Lợi thế của tuyến đường huyết mạch thủ đô có rất nhiều, với những khách hàng sống lâu năm tại Hà Nội việc sở hữu một căn nhà tại những con đường này là không dễ bởi giá thường rất cao, nhất là đối với những dự án có vị trí trung tâm như Vinhomes Gallery.

Vị trí mà chung cư Vinhomes Gallery sở hữu chính là vị trí cũ của trung tâm triển lãm ngày xưa, nơi ghi dấu ấn văn hóa và lịch sử của đất Thăng Long một thời. Với những người Hà Nội đây chính là kỉ niệm một thời, nơi hàng loạt lễ hội giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực diễn ra, các sự kiện tôn vinh văn hóa Việt Nam…vì thế dự án Vinhomes Gallery sẽ được nâng niu và để ý hơn rất nhiều.

Dự án mang đến cuộc sống hạnh phúc

Nói chung cư Vinhomes Gallery mang đến cuộc sống hạnh phúc cho cư dân cũng không sai, bởi những tiện ích và không gian bình yên mà dự án này có được thật khiến gia chủ cảm thấy nhớ nhung mỗi lần đi xa, hạnh phúc khi được sống trong đó. Các thiết kế của ngôi nhà đều chọn sự tối giản và tinh tế làm điểm nhấn, nhưng hơn hết, màu xanh dự án đem tới lại khiến nhiều người thích thú. Tưởng tượng xem, sau một ngày làm việc căng thẳng và vất vả với những con số, con chữ… thì không gian xanh và sự bình yên mà căn hộ Vinhomes Gallery mang tới, một chiếc ghế tựa nơi ban công nhìn ngắm hồ Ngọc Khánh sẽ là một nơi tuyệt vời nhất để nghỉ ngơi và tận hưởng phút giây hạnh phúc riêng cho bản thân.

Nhà vệ sinh căn hộ Vinhomes Gallery

Nhà vệ sinh căn hộ Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Nơi an cư tuyệt vời nhất sẽ là nơi đem đến những giá trị cao hơn cuộc sống hiện tại chứ không phải ngang tầm, và Vinhomes Gallery đã làm được điều này cho những cư dân của mình. Một sản phẩm hot của tập đoàn Vingroup không nên bỏ qua trong năm 2017 này.