Sở hữu ngay chung cư Vinhomes Gallery, tại sao không?

Sở hữu một thiết kế thời thượng nhất hiện nay, các thiết bị nội thất được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, vị trí đắc địa về phong thủy, kết nối thông minh của thủ đô,… chung cư Vinhomes Gallery chính là dự án hot nhất thị trường hiện nay, được khách hàng mong chờ ngày mở bán chính thức nhất.

Thiết kế mở với thiên nhiên

Sở hữu một vị trí siêu đẹp bên cạnh hồ Ngọc Khánh, chung cư Vinhomes Gallery đã tận dụng vị trí đắc địa này của mình để tạo nên một thiết kế, hướng trực diện các góc ban công và logia đến những điểm đẹp nhất của thành phố, đặc biệt là những điểm được coi là xanh tươi và có thiên nhiên trong lành nhất.

Các logia của căn hộ Vinhomes Gallery đều sử dụng kính trong suốt với cường lực tốt để chắn phía trước, đây là một trong những chi tiết thiết kế cực đáng để ý bởi vừa tạo nên mỹ quan cho ngôi nhà, thu hút được nhiều ánh sáng tự nhiên tốt cho ngôi nhà vào sáng sớm, không làm cản trở tầm nhìn của gia chỉ, xong vẫn đảm bảo được sự an toàn lớn nhất cho mọi thành viên trong ngôi nhà, đặc biệt là những thành viên nhỏ, tránh những rủi ro không đáng có.

Logia chung cư Vinhomes Gallery

Thiết kế logia chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Hướng tới mực đích sử dụng và nhu cầu của gia chủ tỏng ngôi nhà, logia của căn hộ Vinhomes Gallery sẽ có diện tích rộng kết hợp cùng những ô van để tạo nên một khu vườn treo trên không độc đáo nhất. Hướng view trực diện với hồ Ngọc Khánh sẽ, thêm một chiếc ghế tựa và 1 tách cafe, chắc chắn rằng, nơi đây sẽ trở thành một căn Resort cao cấp rất đáng để hưởng thụ cuộc sống, mở ra những cảnh quan đẹp nhất của Hà Nội về mọi hướng mà chưa một dự án nào có thể làm được.

Kết nối giao thông thông minh

Chung cư Vinhomes Gallery nằm trên tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội – Giảng Võ, vị trí trung tâm của khu vực này, vì thế, không chỉ có lợi thế đắc địa về vị trí, mà dự án còn sở hữu một hệ thống kết nối giao thông kinh hoạt, thông minh nhất hiện nay. Để tới các tuyến đường lớn hay các quận huyện trông nội thành, chắc chắn, đây sẽ là con phố dễ dàng và thuận lợi nhất.

Chỉ cách trung tâm thủ đô vài phút đi xe và xung quanh có rất nhiều các công ty nước ngoài, đại sứ quan, ban ngành, cục bộ của nhà nước tọa lạc, vì thế vị trí phong thủy và giao thông của khu vực này luôn được nâng cấp liên tục và là một trong những tuyến đường có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất hiện nay.

Vị trí thông minh của chung cư Vinhomes Gallery

Vị trí kết nối thông minh của chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Trở thành chủ nhân của một căn hộ trung tâm vị trí trung tâm thủ đô, không gian Resort ngay trong nhà và những thiết kế, nội thất tối tân nhất cũng một hệ thống an ninh khu vực và an ninh nội khu dự án tốt nhất, chắc chắn chỉ có tại Vinhomes Gallery. Mọi thông tin về ưu đãi chung cư Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án của chúng tôi.