Sức bật cho thị trường bất động sản với dự án Vinhomes Gallery

Thị trường bất động sản đang nở rộ với hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp, tuy nhiên để tạo nên một sản phẩm có sức bật thực sự, thu hút khách hàng và có sức tiêu thụ nhanh thì lại là chuyện không mấy dễ dàng với các chủ đầu tư. Tuy nhiên dự án Vinhomes Gallery sắp được ra mắt tới đây trên thị trường bất động sản do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sẽ tạo nên sức bật thực sự, tạo nên làn sóng mới cả về nhà ở hay thị trường nhà ở cao cấp cho thuê.

Vị trí siêu đắc địa để tỏa sáng

Dự án Vinhomes Gallery tọa lạc trên mặt đường Giảng Võ, tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Từ vị trí này, quý khách hàng có thể kết nối đến tất cả các vị trí, quận huyện trên địa bàn Hà Nội với một quãng thời gian nhanh nhất, chỉ mất vài phút để tới trái tim thủ đô… Chính vì vậy tại khu vực này, giá đất luôn cao ngất ngưởng, thuộc top những nơi khó mua nhà nhất Hà Nội hiện nay.

Thiết kế đẳng cấp dự án Vinhomes Gallery

Thiết kế đẳng cấp của dự án Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, điều không tưởng khi tập đoàn Vingroup lại sở hữu được vị trí đắc địa và nổi tiếng nhất Hà Nội, số 148 – Vị trí cũ của trung tâm triển lãm trước đây. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ giúp quý khách hàng có một cuộc sống đáng chờ đợi và hi vọng, một cuộc sống với những tiện lợi về mặt giao thông đến những điều kiện về phong thủy, đáp ứng cho chủ nhân của những căn hộ một tầm view vượt trội nhất.

Với người Hà Nội, đây là vị trí cực kỳ ý nghĩa cả về mặt văn hóa, lịch sử và phong thủy, chính vì vậy dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hiện đang là sự chú ý, sản phẩm gây được sự quan tâm của truyền thông, báo chí mà không hề mất bất cứ một khoản tiền nào, cũng là thành công bước đầu mà dự án có thể đạt được dù chưa ra mắt chính thức.

Sản phẩm hot để đầu tư

Bên cạnh sự quan tâm của những khách hàng có ý định mua nhà để an cư lâu dài, dự án Vinhomes Gallery còn được quan tâm từ các nhà đầu tư. Vị trí mà dự án này sở hữu không chỉ đắc địa về giao thông, xung quanh khu vực này có rất nhiều văn phòng nước ngoài, những đại sứ quán, công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam, vì thế người nước ngoài tại khu vực này có nhu cầu rất cao cho việc thuê nhà ở cao cấp lâu dài trong quá trình sống và làm việc tại đây.

Nội thất cao cấp của dự án Vinhomes Gallery

Nội thất cao cấp của dự án Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, Giảng Võ là tuyến đường có rất nhiều cơ quan của nhà nước, gần đài truyền hình Việt Nam, vì thế việc cho thuê nhà ở cao cấp càng thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng nhiều hơn. Chắc chắn rằng với tiềm năng về vị trí của mình và những thiết kế cao cấp bên trong căn hộ dự án Vinhomes Gallery, đây sẽ là dự án hot trên thị trường cho thuê trong thời gian tới.

Mở bán dự án Vinhomes Gallery hiện vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án!