Tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa gần trung tâm thủ đô, nơi vốn trước kia là trung tâm triển lãm cũ, dự án Vinhomes Gallery khiến khách hàng vô cùng hưng phấn ngay từ khi những thông tin đầu tiên được rò rỉ. Đây cũng là một trong những tuyến phố chính của thủ đô, vì vậy cư dân của dự án chung cư Vinhomes Gallery có thể di chuyển tới bất cứ một quận huyện nào trên địa bàn Hà Nội vô cùng thuận tiện.

Thiết kế bậc thang Vinhomes gallery

Thiết kế bậc thang Vinhomes gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với thương hiệu Vinhomes cao cấp đã tạo được dấu ấn trên thị trường cùng đội ngũ những đơn vị phát triển vô cùng tầm cỡ như tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh, T&TGroup, hơn bao giờ hết, chung cư Vinhomes Gallery là một cái tên sáng nhất trên thị trường nhà ở hiện nay được khách hàng trong nước  và ngoài nước quan tâm, các nhà đầu tư cho thuê để ý.

Mặt bằng thiết kế Vinhomes Gallery

Theo dự kiến ban đầu,  dự án căn hộ chung cư Vinhomes Galley sẽ gồm 10 tòa cao từ 45 – 50 tầng. Trong đố 4 tòa căn hộ là chung cư để ở và 1 tòa là Officetel. Đây sẽ là một khu phức hợp bao gồm tòa căn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

♦ Diện tích nhà cao tầng: 34.358m2

♦ Diện tích sàn căn hộ: 595.936m2

♦ Diện tích sàn văn phòng: 99.986m2

♦ Diện tích trồng cây xanh: 8.444m2

♦ Diện tích xây trường học: 13832m2

♦ Diện tích đất giao thông: 11.476m2

View hồ Ngọc Khánh của Vinhomes Gallery

View hồ Ngọc Khánh của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thiết kế lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon

Lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon và môi trường sống xanh, chung cư Vinhomes Gallery dự kiến sẽ là kết hợp giữa 3 yếu tố sinh trong ngũ hành: Thủy – Mộc –Thổ, kiến trúc tòa nhà theo hình bậc thang, thể hiện đặc trưng kiến trúc đô thị chọc trời nhưng vẫn tạo khoảng trống chiếu sáng cho các tòa nhà xung quanh. Vườn treo trên cao, kết hợp với sự trong suốt của kết cấu thủy tinh tại tòa nhà tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên, và vô cùng tinh khiết.

Thiết kế căn hộ Vinhomes gallery

Thiết kế căn hộ Vinhomes gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chung cư Vinhomes Gallery cũng là dự án duy nhất nằm trong trung tâm nhưng lại vừa nhiều cây cối và sở hữu vị trí bên hồ Ngọc Khánh, không gian riêng tư, đẳng cấp, thêm vào đó, trung tâm triển lãm Giảng Võ là một địa danh nổi tiếng, nay được thừa hưởng và kế thừa những giá trị văn hóa từ nơi đây, chung cư Vinhomes Gallery sẽ là một địa điểm đánh dấu và gắn liền với nét nghệ thuật và văn hóa của Hà Nội.

Kiến trúc bậc thang của chung cư Vinhomes Gallery giúp ánh sáng được trải đều vào toàn khu vực trong khi đô thị, ngoài ra, việc phân bố bên trong và bên ngoài tòa nhà giúp nhiệt độ bên trong tòa được kiểm soát tốt hơn, hệ thống lọc khí của tòa nhà cung cấp khí trong lành và tươi mát đến cho cư dân dự án. Thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery tạo nên sự thân thiện với môi trường, giúp khách hàng có những trải nghiệm về một cuộc sống được xây dựng trên nền tảng của các kiến trúc hàng đầu trên thế giới.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)