Tràn ngập hơi thở thời đại với thiết kế Vinhomes Gallery

Chủ đầu tư Vingroup luôn biết cách “biến hóa”, tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm của mình. Với Vinhomes Gallery, một lần nữa, sự đẳng cấp và tinh hoa được tôn vinh, song mang đến những hơi thở thời đại cực kỳ chất đắt giá, sự tinh tế xen lẫn với thăng hoa, tạo nên sự ấm áp, hạnh phúc cho gia chủ trong chính ngôi nhà của mình, tạo nên thương hiệu và đẳng cấp hàng đầu của ông lớn trên thị trường bất động sản.

Vinhomes Gallery đẳng cấp của thượng lưu

Một trong những điều khiến Vinhomes luôn là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay chính bởi vì sự đẳng cấp mà thương hiệu này làm được. Nhưng với Vinhomes Gallery, đẳng cấp này được nâng một tầm cao mới nhờ vị trí kim cương ngay giữa trung tâm thành phố, con phố đang có mức giá đất cao nhất Hà Nội hiện nay.

view trọn hồ Ngọc Khánh với chung cư Vinhomes Gallery

View trọn hồ Ngọc Khánh với chung cư Vinhomes Gallery

Số 148 Giảng Võ không chỉ là một vị trí có phong thủy tốt, huyết mạch, mà còn có ý nghĩa lịch sử, văn hóa với người dân thủ đô, vị trí tạo nên sự khác biệt cho chủ đầu tư trên thị trường. Chính vì thế, chung cư Vinhomes Gallery cũng được hưởng những lợi thế không hề nhỏ từ vị trí này. 2 mặt tiền dự án và hướng view ngay cạnh hồ Ngọc Khánh sẽ giúp cho cuộc sống của mỗi cư dân thêm trọn vẹn.

Sống tại chung cư Vinhomes Gallery, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về đẳng cấp, quy mô mà chủ đầu tư đang đầu tư cho dự án. Một không gian sống dành cho giới thượng lưu Hà thành, nơi mỗi ngày đều là trải nghiệm khác, trọn vẹn hơn cho cuộc sống gia đình.

Thiết kế hiện đại

Lấy nét tinh tế, dung dị, mộc mạc trong xu hướng thiết kế của những năm trở lại đây làm điểm chính, cộng hưởng với sự hiện đại, thể hiện được đẳng cấp và sang trọng mà chủ đầu tư muốn truyền vào trong mỗi căn nhà, các kiến trúc sư của dự án đã tạo nên những ngôi nhà đẹp nhất, tâm đắc và dẫn đầu cho xu hướng nhà ở mới trong tương lai tại Việt Nam.

Thiết kế thời đại của Vinhomes Gallery

Thiết kế thời đại của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Các thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery đều có thể cảm nhận và truyền lửa ấm gia đình đến mỗi thành viên. Không gian phòng sinh hoạt chung rộng rãi, kết nối với các nội thất mềm, và những họa tiết tối giản, gam màu trầm, ấm, cùng những tấm kính trắng nối ra ban công, hứng ánh sáng tự nhiên sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ của cả gia đình, nơi các thành viên có sự giao lưu và trò chuyện cùng nhau.

Không gian phòng ăn được nhấn mạnh với thiết kế ấm áp, có xen kẽ các cây xanh tạo nên sự trong lành và thư giãn. Phòng ngủ được thiết kế bình yên, nhẹ nhàng, giúp gia chủ có thể an yên đi vào giấc ngủ say nhất, lấy lại năng lượng sau một ngày mệt mỏi, vất vả.