Dấu ấn mới về thương hiệu Vinhomes tại Vinhomes Gallery

Vinhomes là dòng nhà ở cao cấp đã quá quen thuộc với khách hàng thượng lưu. Vì thế việc làm mới lại thương hiệu cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện tại và khẳng định lại đẳng cấp và giá trị của thương hiệu này là vô cùng quan trọng. Vinhomes Gallery sẽ là dự án để tập đoàn Vingroup khẳng định vị thế của chủ đầu tư và định vị lại thương hiệu Vinhomes hàng đầu của mình trên thị trường bất động sản.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ngay dọc hai bên đường Lê Trọng Tấn. Dự án là điểm sáng cho bất động sản phía Tây Hà Nội. Chi tiết xem tại website: https://geleximcoland.com.vn/

Kỳ vọng nhiều từ chủ đầu tư

Trong khi các chủ đầu tư và thị trường bất động sản dường như tập trung và đổ xô về phía Tây thủ đô thì chủ đầu tư Vingroup lại khẳng định vị trí ông lớn hàng đầu trên thị trường với dự án Vinhomes Gallery ngay giữa trung tâm thủ đô, mảnh đất kim cương đắt giá nhất hiện nay. Vẫn phát triển các dự án tại phía Tây thủ đô, nhưng trung tâm thành phố mới là mảnh nơi để khẳng định vị thế. Vì thế Vinhomes Gallery được kỳ vọng và đầu tư cực kỳ nhiều.

Đô thị 5 sao Vinhomes Gallery

Đô thị 5 sao Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Không chỉ là dự án được kỳ vọng của khách hàng, mà ngay chủ đầu tư Vingroup cũng kỳ vọng lớn tại Vinhomes Gallery. Với một vị trí ngay giữa trung tâm thủ đô, đắt đỏ, hưởng hết mọi phong thủy thịnh vượng, đắc địa, lại nằm mặt tiền 2 tuyến đường lớn, có ý nghĩa về văn hóa, lịch sử với người thủ đô, vì vậy dự án Vinhomes Gallery đáng để kỳ vọng hơn bao giờ hết.

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng từ lâu Vinhomes Gallery đã nằm trong tầm chú ý và quan sát của rất nhiều khách hàng, đặc biệt người thủ đô. Vì thế, để tạo nên sức bật cho dự án và có những thay đổi lớn, tạo nên được sự cân xứng với sự thay đổi và phát triển của Hà Nội, chỉ đầu tư Vinhomes Gallery đang xây dựng một dự án với tầm vóc và quy mô lớn nhất, xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu.

Dự án Vinhomes Gallery đang tạo nên một cơn sốt mớ, sức bật với những đầu tư thực sự từ chủ đầu tư lớn nhất thị trường hiện nay. Chắc chắn rằng, khách hàng sẽ được toại nguyện và mãn nhãn với những khác biệt mà dự án mang tới.

Tham khảo thêm dự án đang HOT nhất hiện nay tại khu phía Tây Hà Nội: https://vancanhanlac.vn/

Đô thị 5* Vinhomes Gallery

Sự kỳ vọng của khách hàng và của chủ đầu tư về dự án là rất lớn. Vì thế, những nỗ lực để phát triển Vinhomes Gallery càng được tăng lên gấp bộ để thỏa mãn hết mọi tiêu chí phát triển mà chủ đầu tư đưa ra. Khách hàng cần một sản phẩm 5* có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nâng tầm giá trị cuộc sống, dự án của mọi thời đại, luôn trở thành biểu tượng của sự giàu sang, dự án của những bậc thượng lưu tại Hà Nội.

Dấu ấn của thượng lưu tại Vinhomes Gallery

Dấu ấn của thượng lưu tại Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tiện ích và thiết kế cảnh quan dự án cũng trở thành tâm điểm được chú ý, các kiến trúc sư của dự án sẽ đem tới những bất ngờ của một dự án đẳng cấp, những khác biệt chỉ có riêng tại đây. Chủ đầu tư Vingroup không chỉ muốn khẳng định vị thế của một ông lớn trên thị trường bất động sản, mà còn mong muốn cuộc sống của cư dân luôn được tỏa sáng đúng nghĩa tại dự án Vinhomes Gallery.

Tiến độ dự án Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án của chúng tôi.

Xuân Phương Tasco là một khu đô thị sinh thái xanh, là tâm điểm của thị trường bất động sản trong phân khúc biệt thự, nhà liền kề cùng khu vực phía Tây thủ đô . Chi tiết dự án xem tại: https://xuanphuongtasco.vn/