Tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cùng với những thông tin cập nhật về mặt bằng thiết kế, tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gallery cũng được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới quý khách hàng thông tin và hình ảnh mới nhất trong thời gian tới.

Tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Ngày 20/10/2016, lễ động thổ dự án Vinhomes Gallery đã diễn ra trong thời tiết đẹp, một khởi đầu hoàn hảo báo hiệu sự thành công tốt đẹp của dự án. Vinhomes Gallery có sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế và xây dựng đô thị hiện nay là Vinhomes, Tân Hoàng Minh, Conteccons và T&T Land. Các đơn vị trên đều là những tên tuổi sở hữu và tham gia nhiều dự án, kinh nghiệm và năng lực vào “top” đầu hiện nay. Điều này phần nào thể hiện quy mô và củng cố niềm tin của khách hàng khi mua nhà ở tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Hình ảnh tiến độ Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh tiến độ Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hình ảnh tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hiện tại, dự án Vinhomes Gallery đang thi công phần móng và hầm thông giữa các tòa nhà. Cụ thể, hiện tại công nhân đã hoàn thiện 2/3 cọc nhồi và đang vét đất xây hầm. Với tiến độ xây dựng ngày đêm với nhiều ca kíp liên tục, thời gian xây dựng đang được đảm bảo đúng với tiến độ đã đặt ra từ trước.

Vinhomes Gallery – dự án không thể bỏ lỡ

Với những ưu thế hoàn hảo và tiêu biểu như vị trí “vàng” giữa trung tâm quận Ba Đình, chủ đầu tư và đối tác danh tiếng, quy mô dự án “khủng”, nhiều chuyên gia nhận định Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là cái tên “thống trị” thị trường trong thời gian tới đây, tiếp nối thành công vang đội của Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Dự kiến Vinhomes Gallery sẽ gồm 10 tòa nhà trong đó có 9 tòa chung cư cao cấp và 1 tòa văn phòng, cung cấp ra thị trường hàng ngàn căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với thiết kế độc đáo hưởng trọn tầm view khoáng đạt. Ngoài ra, đây còn là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm officetel đầy tiềm năng.

Những thông tin tiếp theo về dự án Vinhomes Gallery sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại website. Quý khách hàng quan tâm cũng có thể đăng ký nhận cập nhật qua email và số điện thoại, các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn chi tiết về thủ tục và quy trình mua bán. Mọi hoạt động tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.