Tối ưu thiết kế dự án Vinhomes Gallery

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đo, con đường huyết mạch giao thông, vị trí có ý nghĩa lớn về văn hóa cảu Hà Nội. Dự án Vinhomes Gallery thực sự là một sản phẩm đáng để quan tâm. Không chỉ có những khách hàng mua nhà để ở, mà ngay cả với những nhà đầu tư muốn tìm kiếm sản phẩm tại dòng cho thuê chung cư cao cấp cũng hào hứng và kiên nhẫn chờ đợi ngày mở bán của dự án này. Đặc biệt hơn, với các thiết kế được tối ưu và sáng tạo tại dự án, sẽ khiến quý khách hàng bất ngờ bởi những điều mà dự án Vinhomes Gallery có thể làm được.

Các thiết kế của dự án được lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon – 1 trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại vô cùng nổi tiếng được tái hiện lại qua các bản phác thảo trên thế giới và phong thủy ngũ hành. Với 5 tòa nhà chung cư, nhưng không được thiết kế bằng nhau mà sẽ thành hình bậc thang giống như vườn treo để có thể nhận được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên, và ánh sáng này được phân bố đều đến các căn hộ Vinhomes Gallery để mỗi gia chủ cẩm nhận được không gian sáng, trong lành và sự tươi mới, nguồn năng lượng được lan tỏa từ dự án.

Cảm hứng sáng tạo của Vinhomes Gallery

Cảm hứng sáng tạo của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Điểm đặc trưng nổi bật khiến Babylon trở thành kỳ quan thế giới chính là các kiến trúc vô cùng sáng tạo, cả một khu vườn nhưng khi được tính toán kỹ càng và kiến trúc phù hợp có thể tạo thành từng lớp lớp một, tựa như một con thác xanh đổ dài, tạo nên sự hùng vĩ và phi thường. Với các tòa căn hộ Vinhomes Gallery cũng vậy với sự kết nối linh hoạt nhưng cũng được bố trí và sắp đặt có mục đích tạo cảm giác mềm mại nhưng cũng hết sức hùng vĩ. Các khối đế vững chắc cũng sự thu gọn của phần trên tạo nên những kẽ hở để ánh sáng có thể san đều khắp mọi không gian, tiết kiệm năng lượng điện cho mỗi hộ gia đình.

Với lớp kính Low – E bên ngoài, cư dân có thể thoải mái tận hưởng cảm giác phơi mình để đón ánh nắng mặt trời nhưng không lo các tia cực tím độc hại chiếu vào người. Các ban công của căn hộ cũng sẽ có mái che, để vừa 1 bàn trà và 2 chiếc ghế, đặt các chậu hoa nhỏ hoặc vườn rau xung quanh để tạo không khí trong lành, thoáng đãng cho ngôi nhà.

Phối góc nghiêng Vinhomes Gallery

Phối góc nghiêng Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Dự án Vinhomes Gallery chính là nơi sẽ đem đến một không gian sống cao cấp nhất, nơi mỗi thiết kế đều được suy nghĩ và tối ưu nhất để giúp cư dân có được cuộc sống trọn vẹn, không bỏ phí bất kì một phần diện tích nào của ngôi nhà. Ngay cả với những logia cũng được làm rộng hơn có thể để vừa máy giặt và những vật dụng nhà bếp.

Mặt bằng dự án Vinhomes Gallery chi tiết vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục từ chủ đầu tư. Qúy khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu nhất từ dự án.