Vinhomes Gallery tạo nên những cảm xúc thăng hoa

Năm 2017 được dự báo mà năm tiếp tục bùng nổ của thị trường bất động sản trong nước với hàng loạt các dự án cao cấp được ra đời. Ngay từ đầu năm, đã có rất nhiều dự án cao cấp được mở bán. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn rất hờ hững bởi chưa thể đem lại đột phá mới cho thị trường cũng như dự mới lạ trong sản phẩm. Tuy nhiên, khi dự án Vinhomes Gallery được mở bán chính thức trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện hiện nay, thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng ngay từ vị trí “vàng ” trung tâm của mình.

Đột phá từ vị trí dự án

Trung tâm thành phố Hà Nội vốn là một mảnh đất được coi đắt hơn vàng, quý như kim cương, chính vì vậy dù rất muốn, nhưng các nhà đầu tư luôn phải e dè bởi giá đất quá cao, nếu muốn sở hữu một vị trí đắc địa, thực sự chinh phục khách hàng cũng không phải đơn giản. Tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup lại gây xôn xao thị trường khi sở hữu ngay vị trí tại số 148 Giảng Võ – Vị trí cũ của trung tâm Triển Lãm trước đây cho dự án Vinhomes Gallery mới của mình. Một bước đột phá mới không được báo cho sản phẩm “hot”.

Tiện ích ngoài trời của Vinhomes Gallery

Tiện ích ngoài trời của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Gallery Giảng Võ khiến khách hàng phải chú ý ngay từ khi hé lộ vị trí mà không cần truyền thông hay quảng bá cho sản phẩm. Với sự thay đổi trong tư duy của mình tại các sản phẩm gần đây, dự án này càng được khách hàng đặt nhiều kỳ vọng hơn hẳn. Nhiều khách hàng thượng lưu mong muốn cuộc sống của mình sẽ có bước chuyển biến đột phá tại Vinhomes Gallery.

Không gian sống đầy thăng hoa

Với mặt tiền 2 đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ có các hướng view đẹp nhất và đa chiều, tạo nên sự bình yên và trong lành. Mỗi sáng sớm tỉnh dậy không chỉ cảm nhận sự khác biệt cuộc sống, mà còn cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào cho ngày mới, cảm thấy bình yên.

Căn hộ Vinhomes Gallery tạo nên những khác biệt

Căn hộ Vinhomes Gallery tạo nên những khác biệt – Hình ảnh minh họa

Thiết kế tinh tế và hiện đại, cùng không gian mở ngay trong ngôi nhà kết nối đến các không gian xanh xung quanh, tạo nên sự khác biệt, nhẹ nhàng nhưng đầy ấn tượng, luôn khiến cuộc sống cảm thấy thêm phần ngọt ngào hơn rất nhiều. Sau một ngày làm việc vất vả, căng thẳng, căn hộ chung cư Vinhomes Gallery sẽ là nơi tạo nên những hương vị trong cuộc sống, giúp gia đình có nhiều hơn cảm xúc thăng hoa, luôn thắp lửa cho hạnh phúc.

Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường bất động sản trong thời gian tới. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.