Mua Vinhomes Gallery được cấp sổ hồng đảm bảo quyền sở hữu lâu dài

Trong thời gian gần đây, thông tin về việc mua chung cư sau 50 năm sẽ mất trắng đang bùng lên khiến nhiều khách hàng hoang mang, lo lắng. Đặc biệt với những khách hàng đã bỏ tiền tỷ ra sở hữu những căn chung cư cao cấp hay nhưng khách hàng đang muốn mua nhà ở chung cư cũng rất đắn đo. Nhưng với Vinhomes Gallery, khi khách hàng trở thành chủ nhân của căn hộ sẽ được đảm bảo về mặt pháp lý bằng việc cấp sổ hồng, như vậy không có chuyện cư dân mất trắng tiền sau 50.

Theo quy định của nhà nước, chung cư chỉ có mức tối đa hạn sử dụng trong vòng 50 năm, nhưng sau 50 năm nếu chung cư xuống cấp, cư dân hoàn toàn có thể góp tiền xây dựng lại dự án hoặc chủ đầu tư sẽ vào cải tạo và khôi phục lại dự án, nhưng với điều kiện sẽ phải sắp xếp một nơi sống tương đương giá trị cho người dân. Như vậy việc mất trắng nhà ở chung cư sau 50 năm là không đúng sự thật như một số báo đang giật tít hiện nay.

Với dự án Vinhomes Gallery cũng như vậy, chủ đầu tư Vingroup sẽ cấp sổ hồng cho từng hộ cư dân, theo đó gia chủ sẽ có toàn quyền trong ngôi nhà của mình, cũng là ngôi nhà được đứng tên gia chủ. Sau 50 năm khi dự án xuống cấp thì mọi việc sẽ được tiến hành theo đúng quy định của nhà nước chứ không phải mất trắng như nhiều gia đình vẫn nghĩ.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery

Thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Vingroup là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, là một thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay, vì thế không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi cá nhân doanh nghiệp mà chủ đầu tư cũng ý thức được rằng phải luôn bảo vệ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình. Có như vậy thương hiệu Vingroup mới tạo được vị trí và chỗ đứng lâu dài trong lòng khách hàng. Dự án Vinhomes Gallery cũng sẽ như vậy, khách hàng chỉ việc yên tâm hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, sang trọng trong ngôi nhà của mình, còn những quyền lợi mà khách hàng được hưởng sẽ được chủ đầu tư thực hiện theo đúng luật quy định của nhà nước.

Những điểm mới của luật nhà ở hiện nay đang được thay đổi một cách tích cực với rất nhiều điểm mới có lợi cho người dân. Khi Vinhomes Gallery đi vào hoạt động, hứa hẹn rằng đây sẽ là dự án chung cư đắt hàng hơn bất cứ dự án nào. Những tiện ích của dự án sẽ được đảm bảo luôn như mới và vận hành tốt nhất bởi đơn vị quản lý dự án Vinhomes. Như vậy với cư dân Vinhomes Gallery không chỉ được hưởng một không gian sống sang trọng với các thiết kế vô cùng tinh tế, hướng view căn đắc địa mà còn được hưởng và đảm bảo an toàn bởi những tiện ích vận hành và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Ưu đãi Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin, địa chỉ để nhận được trọn bộ tài liệu dự án.