Vinhomes Gallery giá đắt nhưng xứng tầm chất lượng

Với những khách hàng thượng lưu việc sở hữu một căn biệt thự hay chung cư giá đắt đỏ không phải chuyện hiếm hoi, song không phải dự án nào đưa ra mức ra cao ngất đều có thể bán được và được khách hàng yêu thích. Vinhomes Gallery  là sản phẩm như vậy, nhưng lại được khách hàng cực kỳ yêu thích và trông đợi. Rất nhiều người tò mò về lý do và các yếu tố để dự án có thể hot hàng đến thế, tuy nhiên, với những nhà đầu tư thông minh, những khách hàng thời thượng đã có câu trả lời ngay từ vị trí, thương hiệu dự án và chủ đầu tư.

Ông lớn hàng đầu của những dự án cao cấp

Nhắc tới các dự án cao cấp trên thị trường bất động sản nhà ở, Vingroup luôn là ông lớn hàng đầu với hàng loạt những dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhomes đã ghi dấu ấn đậm nét. Chính vì thế với chung cư Vinhomes Gallery  dù chưa được ra mắt chính thức nhưng đã nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ khách hàng. Với một tầm vóc của ông lớn trên thị trường, chắc chắn rằng Vingroup sẽ đem đến một siêu dự án cực kỳ đáng tiện và xứng tầm với sự sang trọng, đẳng cấp của khách hàng.

Thiết kế cao cấp của Vinhomes Gallery

Thiết kế cao cấp của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Ngay từ vị trí đặt, chung cư Vinhomes Gallery đã khẳng định sự khác biệt và bỏ cách xa đẳng cấp với những dự án cùng dòng hiện đang mở bán trên thị trường hiện nay. Số 148 Giảng Võ đã quá quen thuộc với người dân Hà Nội khi lòa địa chỉ cũ của Trung tâm triển lãm, nơi được đánh giá là vị trí đặc địa, toàn diện nhất hiện nay cả về phong thủy lẫn giao thông, cơ sở hạ tầng, mang ý nghĩa lịch sử, văn hóa. Vì thế, Vinhomes Gallery sở hữu được hàng loạt những lợi thế khiến thị trường không khỏi xôn xao và dậy sóng trước đẳng cấp của dự án.

Vị trí Vinhomes Gallery đã khẳng định vị thế của chủ đầu tư Vingroup trên thị trường bất động sản, khẳng định đẳng cấp đỉnh cao của dự án siêu chung cư cao cấp sắp sửa ra mắt thủ đô. Đây sẽ là dự án nhận được sự kỳ vọng rất lớn của khách hàng và được dõi theo cực kỳ chặt chẽ, khắt khe của truyền thông, vì thế chủ đầu tư Vingroup cũng tự ý thức để tạo nên một kiệt tác ngay giữa lòng thủ đô.

Những đối tác hàng đầu của Vinhomes Gallery

Là một dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Gallery có một đội ngũ đối tác cực kỳ hùng hậu, đều là những tên tuổi lớn trên thị trường trong nước và thế giới hiện nay, hứa hẹn mang tới một sản phẩm chuẩn hạng A với chất lượng tốt nhất hiện nay. Từ nguyên vật liệu đến việc kiaamr tra công trình từng giai đoạn đều được tập đoàn Vingroup làm nghiêm ngặt, có những đối ngũ giám sát tách riêng để mang đến tính công minh và chính xác nhất.

Nội thất cao cấp tại Vinhomes Gallery

Nội thất cao cấp tại Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Được đầu tư với một quy mô khủng, vì thế Vinhomes Gallery cũng được chú trọng. Những kiến trúc sư của dự án cũng sẽ truyền tải thông điệp một cách tốt nhất và trong mỗi thiết kế, đem tới những khác biệt về chất lượng và đẳng cấp, sự vượt trội về tên tuổi xứng tầm với giá trị mà khách hàng bỏ ra.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Gallery cũng là những tên tuổi lớn nhất thế giới hiện nay, được đặt hàng riêng về mẫu mã để đem tới sự đồng bộ trong kiến trúc và thiết kế của ngôi nhà. Những trải nghiệm về cuộc sống thượng lưu thế giới dành cho khách hàng tại Hà Nội.