Vinhomes Gallery Giảng Võ “cơn sốt” nhà ở cao cấp tại thủ đô

Dòng nhà ở cao cấp trên thị trường Hà Nội không còn quá xa đối khách hàng. Tuy nhiên, để tìm được 1 sản phẩm thực sự đảm bảo về chất lượng và khác biệt về thiết kế không phải điều dễ dàng. Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là dự án mang đến những khác biệt đẳng cấp cho khách hàng, tạo nên “cơn sốt” cho dòng nhà ở cao cấp tại thủ đô.

Giá đất đắt đỏ tại trung tâm thủ đô

Sở hữu nhà ở tại thủ đô là ước mơ của rất nhiều khách hàng, tuy nhiên điều này thực sự không hề dễ dàng khi giá đất tại Hà Nội liên tục leo thang, đặc biệt là đất tại trung tâm thủ đô. Nhiều khách hàng muốn sống tại những vị trí như Ba Đình, Giảng Võ vì hệ thống cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, lại gần với rất nhiều tiện ích cộng đồng, tuy nhiên việc mua đất không phải dễ dàng, có tiền cũng không thể sở hữu được những mảnh đất vị trí mặt đường lớn.

Không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nhưng khi trở thành cư dân dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý khách hàng đã đạt được mong muốn của mình với ngôi nhà đẹp như mơ và một vị trí “không tưởng” khi nằm trên 2 tuyến đường lớn, gần ngay hồ điều hòa Ngọc Khánh.

Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, đây là vị trí mang nhiều ý nghĩa đối với người dân thủ đô, kết nối giao thông dễ dàng vì đây là tuyến đường huyết mạch, có thể đến tất cả các quận huyện của thủ đô nhanh nhất, có ý nghĩa về giá trị văn hóa, lịch sử và mang yếu tố đắc  địa về phong thủy. Vì vậy được các chuyên gia ví với sự quý giá, đắt đỏ của kim cương.

Chưa một dự án nào tại trung tâm thủ đô có một vị trí đẹp và tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông như dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, ngay từ khi hé lộ thông tin vị trí, nhiều khách hàng đã háo hức bởi cơ hội để sở hữu nhà cao cấp, sống cùng cộng đồng thượng lưu ngay giữa trung tâm thủ đô chưa bap giờ hấp dẫn và “rẻ” đến vậy, dễ dàng hơn rất nhiều cho khách hàng.

Vinhomes Gallery Giảng Võ tạo sự khác biệt trong chất lượng

Dù trong chất lượng sản phẩm hay trong thiết kế thì dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn khiến nhiều khách hàng tin tưởng bởi uy tín của chủ đầu tư Vingroup. Những đơn vị đã từng hợp tác với tập đoàn Vingroup trong các sản phẩm của dự án đều là những đơn vị hàng đầu trên thị trường, vì thế việc tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ là trách nhiệm mà còn là quyền lợi của các đơn vị để giữ vững giá cổ phiếu trên sàn chứng khoán và có được những hợp đồng hợp tác béo bở khác.

Vinhomes Gallery Giảng Võ ấn tượng khác biệt

Vinhomes Gallery Giảng Võ ấn tượng khác biệt – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Từ quá trình xây dựng đến bàn giao sản phẩm, Vinhomes Gallery Giảng Võ phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau kiểm tra và giám định, vì thế chắc chắn chất lượng sản phẩm bàn giao đến khách hàng sẽ hoàn toàn khác biệt so với những dự án chỉ trải qua 1 – 2 giai đoạn kiểm tra rất sơ sài. Các thiết kế của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng sẽ có đội ngũ chuyên gia kiểm nhận cẩn thận.

Nội thất của căn hộ đều được đặt hàng riêng tại các thương hiệu thiết kế  nội thất nội tiếng trên thế giới, đem đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà và cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cho cư dân thượng lưu.

Chủ đầu tư Vinhomes Gallery luôn biết cách tạo nên sự khác biệt và khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường của mình. Chính vì thế, đây cũng sẽ là dự án đang được chờ đợi, hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản.