Sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ ở đất vàng hiếm có

Vinhomes Gallery Giảng Võ hiện đang là dự án gây sốt trên thị trường bất động sản nội đô Hà Nội bởi nhiều lý do đặc biệt. Dự kiến phát triển theo phân khúc căn hộ cao cấp, dưới sự đầu tư tiềm lực của Vingroup, đây là dự án mang đến cơ hội sở hữu căn hộ đẹp ở nơi đất vàng hiếm có, sống sang, sống đẳng cấp thời thượng giữa lòng Thủ đô.

Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc ở đất vàng hiếm có

Ngoài những yếu tố như dự án đến từ Vingroup tiềm lực hay thuộc thương hiệu nhà ở Vinhomes cao cấp thì điểm tạo được sức hút cho Vinhomes Gallery Giảng Võ ngay từ khi chưa chính thức ra mắt chính là vị trí tọa lạc của dự án. Sở hữu vị trí đắc địa tại nơi đất vàng hiếm có giữa trung tâm quận Ba ĐÌnh, dự án trở thành cái tên nổi bật trên thị trường và được săn đón bậc nhất. Cụ thể dự kiến vị trí dự án tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí đắc địa của Vinhomes Gallery Giảng Võ – Hình ảnh minh họa

Theo đó, vị trí này đem lại cho Vinhomes Gallery Giảng Võ thuận tiện về giao thông xuôi dòng, liên kết vùng rộng rãi và phong thủy cực đẹp. Từ dự án, quý cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong nội đô và ngoại thành qua những tuyến đường như Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Công Hoan …Xung quanh dự án là nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn phòng, ngân hàng…tập trung đông đảo. Và điểm nhấn phong thủy chính là hai mặt giáp hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh trung tâm của quận Ba đình. Với vị trí này, quý cư dân sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có được sự thuận tiện trong đi lại, tầm nhìn thoáng rộng và hướng hồ đẹp thư giãn quanh năm. Do đó mà sở hữu căn hộ tại đây là chọn sống tại nơi đất vàng hiếm có, phong thủy phát lộc phát tài và thuận tiện cuộc sống.

Mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ giá bán hấp dẫn

Bên cạnh vị trí đất vàng hiếm có thì Vinhomes Gallery Giảng Võ còn là khu chung cư thương hiệu nhà ở Vinhomes cao cấp nên được tích hợp trọn vẹn hệ thống tiện ích hàng đầu cho cuộc sống của quý chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây cuộc sống tiện nghi cao nhất. Những căn hộ hiện đại, sang trọng, thiết kế đa dạng diện tích nhưng đều tối ưu hợp lý, nội thất thương hiệu cao cấp, thiết kế ban công rộng, tầm view hướng hồ và cảnh quan xanh bên ngoài thư giãn…sẽ là địa chỉ an cư hoàn hảo, xây dựng tổ ấm xanh, đẳng cấp giữa lòng Thủ đô dành cho quý khách hàng lựa chọn.

Tầm view Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tầm view Vinhomes Gallery Giảng Võ – Hình ảnh minh họa

Hiện mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ được dự kiến giá bán vô cùng hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi trong vay vốn và bán hàng sẽ được Vingroup triển khai. Theo dự kiến mức giá bán căn hộ cao cấp nhưng không quá cao, được đánh giá hợp lý trên thị trường hiện nay. Vì thế, nếu quý khách đang hướng đến chọn cho mình một căn hộ cao cấp, sống sang trọng, sống xanh, xây dựng tổ ấm trọn vẹn lý tưởng giữa lòng Thủ đô thì   chính là lựa chọn không nên bỏ qua trong thời điểm này.