Vinhomes Gallery: Hoành tráng – Quy mô – Tinh tế

Vinhomes là thương hiệu cao cấp lừng danh trên thị trường bất động sản với ông lớn đứng sau là Vingroup. Trong năm 2016 và 2017, tập đoàn đã cho ra rất nhiều các dự án Vinhomes tại nhiều tỉnh thành khác nhau như Vinhomes Skylake, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Imperia Hải Phòng… tạo được tiếng vang và cực kỳ thành công. Nhưng sản phẩm được đánh giá là tâm điểm của tập đoàn trong năm 2017 là Vinhomes Gallery vẫn chưa được ra mắt, nhưng đã hứa hẹn sự bùng nổ lớn về truyền thông và chất lượng, quy mô tại thị trường Hà Nội.

Sản phẩm được đầu tư quy mô

Ngay từ khi hé lộ vị trí đặt của dự án tại số 148 Giảng Võ, dự án Vinhomes Gallery đã gây được sự chú ý lớn và khẳng định “chịu chơi” của chủ đầu tư Vingroup. Giảng Võ là con đường huyết mạch của thủ đô, kết nối giao thông được với tất cả quận huyện của thành phố, con đường nhanh nhất để tới trái tim thu đô. Chỉ riêng mức giá đất nền tại đây đã cao ngất, chưa kể đến vị trí mà Vinhomes Gallery sở hữu hiện nay.

Vị trí Vinhomes Gallery bên hồ Ngọc Khánh

Vị trí Vinhomes Gallery bên hồ Ngọc Khánh

Trước kia, số 148 Giảng Võ là vị trí của Trung tâm Triển Lãm Hà Nội, nơi diễn ra rất nhiều hoạt động quy mô lớn của thành phố và có vị trí trung tâm, phong thủy hội tụ. Nhưng hiện nay, vị trí này đã được giải phòng mặt bằng và chuyển giao để xây dựng dự án Vinhomes Gallery.

Với vị trí này, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng và tập trung để xây dựng cho phân khúc cao cấp, mang tới sản phẩm chất lượng cho cư dân, tạo nên môi trường gắn kết cộng đồng thượng lưu cho những cư dân riêng biệt. Nằm cạnh hồ điều hòa Ngọc Khánh, Vinhomes Gallery hưởng 2 mặt tiền đường lớn và luống khí thịnh vượng từ hồ điều hòa, tạo nên sự thịnh vượng, may mắn, linh hoạt, thông minh từ vị trí dự án.

Kết nối cộng động thượng lưu

Cư dân tương lai của Vinhomes Gallery không chỉ có tiềm lực về kinh tế, có tri thức mà còn có vị trí đứng trong xã hội, vị thế luôn muốn mở rộng mối quan hệ của mình với những người cùng đẳng cấp. Vì thế lựa chọn sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery là sáng suốt nhất, bởi các hoạt động cộng đồng mà dự án mang tới luôn có ý nghĩa kết nối cư dân rất cao, thêm vào đó, quý khách hàng sẽ được sống trong một môi trường hiện đại, tiện ích đầy đủ, sang tọng, con em quý khách hàng còn được phát triển trong môi trường tốt nhất, theo học tại những trường danh giá, có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế xanh tại Vinhomes Gallery

Thiết kế xanh tại Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nằm giữa khu vực có rất nhiều đại sứ quan, cơ quan đoàn thể nước ngoài, các công ty nước ngoài, vì thế dự án Vinhomes Gallery cũng sẽ là lựa chọn không tồi để người nước ngoài sinh sống lâu dài tại đây. Với sự văn minh và tiến bộ cùng yêu cầu chất lượng sống cao, chắc chắn rằng, đây là dự án có thể nâng tầm cuộc sống của khách hàng Việt, kết nối nhiều hơn với văn minh thế giới và có những đối tác, hàng xóm nước ngoài dễ mến.