Vinhomes Gallery: Dự án hợp tác phát triển của những ông lớn

Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm Hà Nội, con đường huyết mạch của thủ đô, Vinhomes Gallery còn khiến khách hàng hưng phấn và háo hức bởi thông tin dự án được kết hợp triển khai bởi những ông lớn trên thị trường bất động sản trong những như tập đoàn VinGroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh, T& T Group, xây dựng cho mình một “đế chế” riêng ngay giữa lòng thủ đô.

Căn hộ Grand Marina Saigon với phong cách thiết kế chính của các căn hộ tại dự án Grand Marina Saigon Quận 1 là phong cách Ý hiện đại. Dự án cung cấp cho khách hàng các căn hộ vuông vức, không có góc chết, cửa sổ lớn có khả năng đón nắng và gió tự nhiên, thông thoáng trong lành.

Kỳ vọng về một dự án tầm cỡ

Không phải ngẫu nhiên mà chung cư Vinhomes Gallery khiến nhiều khách hàng “thất thủ” ngay lần đầu hé lộ thông tin vị trí như vậy. Được đặt trên mảnh đất cũ của trung tâm triển lãm Giãng Võ – Địa điểm nổi tiếng gắn liền với nét văn hóa của thủ đô đã khiến rất nhiều khách hàng ngờ vực về “thế lực” thực sự đứng sau dự án này.

Phối thiết kế Vinhomes Gallery

Phối thiết kế dự án Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Không phải một ông lớn, mà có tới 3 ông lớn của thị trường bất động sản là Vingroup, Tân Hoàng Minh và T& T cũng hợp tác và phát triển dự án này, vì thế càng khiến nhiều nhà đầu tư đặt kì vọng lớn về dự án chung cư Vinhomes Gallery khi được chính thức ra mắt sẽ trở thành cú nổ lớn khiến thị trường miền Bắc một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của cả nước.

Đây là dự án đầu tiên có sự kết hợp của những ông lớn, vì thế hứa hẹn rằng dự án Vinhomes Gallery sẽ được đầu tư mạnh cả về vốn lẫn nguồn nhân lực tài năng, mang tới một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, một siêu phẩm dầu tiên và duy nhất có trên thị trường.

Vị trí kim cương đắc địa

Tuy không phải là dự án đầu tiên năm tại vị trí trung tâm thủ đô, nhưng Vinhomes Gallery lại sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, ngay bên cạnh hồ Ngọc Khánh và nằm tại con đường xanh nhất thủ đô, con đường huyết mạch trung tâm có thể dẫn tới bất cứ quận huyện nào tại thủ đô Hà Nội. Thêm vào đó, xung quanh tuyến phố này là hàng loạt các cơ quan công quyền của nhà nước, nơi có rất nhiều người nước ngoài đang công tác lâu dài tại Việt Nam, cơ hội để trở thành sản phẩm hot trên thị trường cho thuê là cực kì cao.

  • Phía Bắc giáp: Đường Ngọc Khánh
  • Phía Đông giáp đường Giảng Võ
  • Phía Đông Nam giáp hồ Giảng Võ
Vị trí Vinhomes gallery bên cạnh hồ Ngọc Khánh

Vị trí Vinhomes gallery bên cạnh hồ Ngọc Khánh – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Sở hữu mặt tiền trên 2 con đường là Giảng Võ và Ngọc Khánh, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là nơi đem tới cho cư dân một cuộc sống thuận tiện về giao thông và nơi thưởng thức một không gian văn hóa, không khí cảnh quan Hà Nội tuyệt vời nhất hiện nay.

Bên cạnh đó những chủ đầu tư hứa hẹn đem tới những tiện ích vô cùng sang trọng, lần đầu tiên có giúp cuộc sống của cư dân có những thăng hoa và khẳng định đúng vị thế của siêu phẩm cao cấp nhất Việt Nam, nơi hội tụ những tinh hoa của xã hội.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

Chung cư Vinhomes Golden River chính là một siêu dự án được thị trường BĐS Tp Hồ Chí Minh mong đợi nhất trong năm 2016 của CĐT Vingroup. Quy mô phát triển của dự án chính là hình thành nên một thành phố xanh thu nhỏ ngay trong lòng thành phố đông đúc, sầm uất.