Vinhomes Gallery tạo nên sự khác biệt cho chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp hiện đang là sản phẩm được đầu tư chủ yếu trên thị trường nhà ở hiện nay. Một trong những lợi ích của dòng sản phẩm này chính là việc có thể tiết kiệm được giá thành cho khách hàng rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được cuộc sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, thoải mái diện tích cho gia chủ, và đảm bảo được nguồn lợi nhuận cũng như dễ dàng trong các thiết kế của chủ đầu tư. Chính vì điều này đang trở thành con dao 2 lưỡi, gây nhàm chán cho khách hàng. Tuy nhiên với Vinhomes Gallery sẽ làm thay đổi suy nghĩ, tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm này.

Chung cư Vinhomes Gallery thiết kế bậc thang

Một trong những lưu ý mà các kiến trúc sư của chung cư Vinhomes Gallery luôn quan tâm chính là đảm bảo sự thoáng đãng và nguồn năng lượng mặt trời chiếu sáng cho tất cả các căn hộ. Mặc dù dự kiến có 10 tòa tháp nhưng lại được xây dựng với các chiều cao khác nhau và cũng được thiết kế theo kiến trúc của vườn treo Baby lon, tạo nên những khoảng trống đủ và những hướng đặt ngôi nhà để gia chủ có thể tận hưởng được nhiều nhất năng lượng mặt trời.

Phòng ngủ luôn tràn đầy ánh sáng của Vinhomes Gallery

Phòng ngủ luôn tràn đầy ánh sáng của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Điều khiến các kiến trúc sự của Vinhomes Gallery tâm đắc và thích thú nhất chính là cách tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên nhiều nhất giúp lan tỏa đến từng ngôi nhà, vì thế các kiến trúc mở vẫn sẽ có thể phát huy được hết tác dụng của mình tại đây mà không cần phải sợ bị che chắn hay tận hưởng được ít nguồn ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Bao bọc tòa nhà sẽ là lớp kính Low – e giúp cư dân có thể cản những tác hại xấu của tia cực tím, đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Thiết kế linh hoạt cho ngôi nhà

Chung cư Vinhomes Gallery có những thiết kế sang trọng với những nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng đây không phải điều khiến gia chủ thích thú nhất cho ngôi nhà của mình. Ban công rộng mở với góc nhìn đa chiều kết hợp cùng một vị trí siêu đẹp, cả Hà Nội như đang thu vào tầm mắt khách hàng. Từ những khung cảnh trong xanh, thoáng đãng với hồ điều hòa trong lành đến những không gian rộng mở bao quát từng con đường, ngõ phố Hà Nội, lung linh về đêm. Có lẽ lúc nãy sẽ lúc lúc gia chủ cảm nhận rõ nhất vẻ đẹp cảu Hà Nội, vẻ đẹp của một thủ đô ngàn năm văn hiến đang từng ngày đi lên.

Thiết kế thoáng đãng của Vinhomes Gallery

Thiết kế thoáng đãng của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Mỗi không giam trong ngôi nhà là một sự khác biệt, thậm chí có những căn hộ còn có những phòng đa năng riêng, giúp cho gia chủ có những sắp xếp theo cách riêng cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt phòng bếp cũng sẽ có những đổi mới để giúp cho những người phụ nữ trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn trong chính căn bếp của mình, dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc nấu ăn, tạo nên những bữa ăn ngon, thắp lửa cho tổ ấm gia đình tại Vinhomes Gallery.

Tiến độ chung cư Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liệ tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dự án.