Vinhomes Gallery: “Toại nguyện” cuộc sống đỉnh cao

Một trong những yêu cầu của khách hàng cao cấp về ngôi nhà của mình chính là sự tiện nghi và cảm giác thoải mái, trong lành cùng những tiện ích mà gia chủ sẽ được hưởng khi sống lâu dài và khả năng tăng giá của căn hộ trong tương lai. Chính vì những điểm khắt khe này cho tiêu chí lựa chọn nhà ở của mình mà các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes luôn được tin tưởng và Vinhomes Gallery chính là một sản phẩm sắp được ra mắt, hứa hẹn làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Chất lượng tạo nên uy tín

Một trong những cách để chủ đầu tư Vingroup vươn lên trở thành chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản chính là dùng chất lượng để định vị sản phẩm của minh. Thị trường bất động sản hiện nay đang “nở rộ” những sản phẩm nhà ở cao cấp với các chiến dịch quảng cáo vô cùng bài bản và quy mô lớn, chính vì thế khách hàng thường bị “phủ đầu” bởi những thông tin hoa mỹ và mua nhầm phải những sản phảm kém chất lượng như rất nhiều thông tin báo chí đã đưa trong thời gian gần đây. Vì vậy, tâm lý cảnh giác của khách hàng đã cực kỳ cao.

Thiết kế mang đến nhiều bấy ngờ tại Vinhomes Gallery

Thiết kế mang đến nhiều bấy ngờ tại Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên với các sản phẩm Vinhomes của tập đoàn Vingroup, khách hàng luôn có niềm tin rất lớn vào chất lượng công trình và thiết kế của dự án, chính vì thế, dù chưa được ra mắt, nhưng Vinhomes Gallery đã gây xôn xao thị trường và trở thành sản phẩm được rất nhiều khách hàng đẳng cấp chờ đợi.

Vị trí mà căn hộ Vinhomes Gallery sở hữu chính là vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trung tâm thủ đô, có ý nghĩa về mặt phong thủy, giao thông và cả văn hóa và lịch sử của người Hà Nội. Chính vì thế dự án càng trở nên hot hơn bao giờ hết và tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án chắc chắn là có bởi giá đất trung tâm thủ đô Hà Nội chưa bao giờ giảm, chỉ có tăng.

Thiết kế luôn toát lên sự sang trọng

Đối tượng khách hàng mà căn hộ Vinhomes Gallery hướng tới chính là khách hàng cao cấp, có tiềm lực về tài chính, vì thế nhu cầu của khách hàng cũng cực kỳ khắt khe. Các thiết kế trung căn hộ phải thể hiện được sự cao cấp và sang trọng, tính hiện đại dành cho những khách hàng trẻ và cảm nhận được không gian xanh, sự trong lành từ dự án.

Nội thất Vinhomes Gallery được đặt hàng riêng

Nội thất Vinhomes Gallery được đặt hàng riêng – Hình ảnh minh họa

Với những khách hàng của Vinhomes Gallery thì việc tận hưởng không gian đẳng cấp ngay giữa trung tâm thủ đô, mảnh đất có giá trị còn đắt hơn kim cương chính là việc thể hiện đẳng cấp và giá trị của mình trong xã hội. Chính vì thế, chủ đầu tư Vingroup cũng không thể làm qua loa hay làm một sản phẩm kém chất lượng, gây mất lòng tin và để lại hậu quả cực kỳ lớn về sau.

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án của chúng tôi.