Vinhomes Gallery truyền cảm hứng tới cho cư dân

Vingroup là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, hoặc Vinpearl. Chính vì vậy, về kinh nghiệm và uy tín, tiềm lực về  vốn, Vingroup luôn biết cách để sáng tạo ra những điều mới mẻ trong các dự án của mình. Tại dự án Vinhomes Gallery, một lần nữa chủ đầu tư sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt hơn, hoàn hảo hơn với các thiết kế truyền cảm hứng, hướng tới cuộc sống hạn phúc, thăng hoa, thắp lửa cho gia đình.

Lấy lợi thế về vị trí để sáng tạo nên thiết kế

Vinhomes Gallery nằm trên mặt đường Giảng Võ, tuyến đường huyết mạch hiếm hoi của Hà Nội hiện nay còn những hàng cây cổ thụ xanh ven 2 bên đường, tỏa bóng mát và xanh, dự án lại nằm gần ngay hồ điều hòa Ngọc Khánh, vì thế những thiết kế mà Vinhomes Gallery Giảng Võ đều dựa trên những cảnh quan này để tạo nên sự hấp dẫn và truyền được cảm hứng nhiều nhất đến khách hàng.

Thiết kế truyền cảm hứng của Vinhomes Gallery

Thiết kế truyền cảm hứng của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Bên ngoài dự án là thiết kế bậc thanh để tạo nên những khoảng ánh sáng đều nhất cho các tòa căn hộ, Bên cạnh đó, các hướng ban công cũng được xem xét, tính toán kỹ lưỡng, kết hợp với sự hiện đại và những thiết kế mở bên trong căn hộ để tạo nên những khác biệt và tạo nên căn hộ đẹp nhất, kết hợp với yếu tố tự nhiên, cảnh quan bên ngoài tạo nên không gian sống chất lượng.

Đối với những khách hàng làm việc cần nhiều đến sáng tạo sẽ luôn được Vinhomes Gallery truyền cảm hứng mới, tạo nên những hứng khởi trong công việc, khi mệt mỏi hay căng thẳng, ban công xanh với hướng view bình yên, xanh ngắt, trong lành sẽ là nơi quý khách hàng tìm được những phút thư giãn tuyệt vời nhất cho cuộc sống của mình.

Nơi nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình

Không chỉ có các thiết kế căn hộ tuyệt vời, Vinhomes Gallery Giảng Võ vòn có những tiện ích đầy đủ, luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho cuộc sống cao cấp của cư dân. Với những cư dân nhí, những tiện ích riêng sẽ là điều không thể thiếu. Đặc biệt vào các ngày cuối tuần hay lễ nghỉ, nơi đây sẽ giúp gia đình tìm thấy những khoảng không gian vui chơi, tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn cho cả gia đình ngay gần nhà mà không cần phải đi xa.

Vinhomes Gallery được thiết kế hiện đại

Vinhomes Gallery được thiết kế hiện đại – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Sau những ngày vất vả, bận rộn, căng thẳng với cuộc sống của gia đình, Vinhomes Gallery sẽ là nơi giúp cư dân có giải tỏa hết mọi căng thẳng, mệt mỏi của mình bằng những không gian xanh trong lành, sự gàn gũi, kết nối với thiên nhiên sẽ là nơi truyền cảm hứng và truyền năng lượng tốt nhất.

Tiến độ Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm tới thông tin của dự án liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.