Vinhomes Giảng Võ có mức giá bán như thế nào?

Giới thiệu về Vinhomes Giảng Võ rất nhiều khách hàng thích thú và quan tâm bởi vị trí mà dự án sở hữu cực kỳ nổi tiếng và có dấu ấn lớn với người dân thủ đô. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lưỡng lự vì mức giá bán của dự án, nhưng với thương hiệu Vinhomes và những thành công mà dự án đã khẳng định với khách hàng từ những dự án trước đó, chắc chắn rằng nhiều khách hàng phải gật đầu đồng ý rằng: ” Dự án khẳng định địa vị và nâng tầm chất lượng cuộc sống rất nhiều”.

Uy tín từ chất lượng sản phẩm

Những dự án cao cấp trên thị trường hiện nay là sự lặp đi lặp lại những tiện ích của nhau, từ dự án này đến dự án khác đều có mô hình giống nhau. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm lại không giống nhau, tùy thuộc vào uy tín của chủ đầu tư. Đã có nhiều trường hợp khi bàn giao nhà cho khách hàng thì bên trong vẫn chưa được thiết kế xong, bờ tường mới xây dưng đã có biểu hiện của việc bong tróc từng mảng tường khiến khách hàng ngao ngán và mất niềm tin vào chủ đầu tư.

Lavilla Green City được thiết kế và thi công tỉ mỉ tinh tế từng chi tiết. Với tông màu chủ đạo là đen và vàng nhạt, cùng điểm nhấn là hệ thống đèn trang trí tuyệt đẹp, mang lại không gian sang trọng cao cấp đầy ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng xem tại website Liêng Tâm website bán hàng trực tiếp từ CĐT https://liengtam.com

Giá trị sống nâng tầm tại Vinhomes Giảng Võ

Giá trị sống nâng tầm tại Vinhomes Giảng Võ – Hình ảnh minh họa

Vingroup chưa bao giờ để xảy ra bất kỳ một sự việc nào liên quan đến chất lượng sản phẩm và uy tín của chủ đầu tư, bởi mỗi sản phẩm khi được bàn giao đến tay khách hàng đều phải được kiểm tra chặt chẽ nhất từ chủ đầu tư, giám sát công trình…. Với chung cư Vinhomes Giảng Võ cũng như vậy, mọi căn hộ đều được quy định, giám sát chặt chẽ từ khâu xây dựng, không xảy ra tình trạng ăn bớt vật liệu công trình. Những khách hàng có nhu cầu nhận bàn giao đầy đủ hay bàn giao thô đều có quy định và bản cam kết ngay từ đầu từ chủ đầu tư để thống nhất tiêu chí.

Đây là cách Vinhomes Giảng Võ tạo được dấu ấn cho khách hàng và chủ đầu tư Vingroup vươn lên trở thành ông lớn số 1 trên thị trường bất động sản. So với các dự án đang được quảng bá có mức giá rẻ trên thị trường nhưng có tiện nghi cao cấp luôn có 2 mặt khiến khách hàng phải chơi “đỏ đen” ngay chính ngôi nhà của mình trong tương lai, số tiền mà mình phải bỏ ra. Thậm chí nhiều dự án cao cấp đã mất giá ngay khi được bàn giao đến tay chủ sở hữu.

Vinhomes Giảng Võ dẫn đầu xu hướng mới

Tạo nên những xu hướng mới cũng chính là cách Vinhomes Giảng Võ nâng tầm chất lượng sống cho cư dân của mình. Thay vì lựa chọn sự an toàn giống những dự án hiện nay đang xây dựng trên thị trường, chủ đầu tư Vingroup đã tinh ý nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, tạo nên sự khác biệt trong cách sống và môi trường sống để cư dân luôn cảm thấy xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu sống và hưởng thụ của cả gia đình.

Vinhomes Giảng Võ khẳng định đẳng cấp

Vinhomes Giảng Võ khẳng định đẳng cấp – Hình ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Giảng Võ còn dẫn đầu những xu hướng mới trên thị trường nhà ở, sẽ là dự án mà những chủ đầu tư khác phải học hỏi. Từ uy tín đến cách làm mới sản phẩm, chủ đầu tư Vingroup đã khẳng định được thương hiệu của một ông lớn trên thị trường bất động sản và một dự án xứng tầm vị trí ngay giữa lòng thủ đô mà mọi chủ đầu tư đều phải ao ước.

Cách làm của Vinhomes Giảng Võ khác biệt, nhưng từ sự khác biệt mới làm toát lên được sự đẳng cấp cho cư dân. Vì thế mức giá bán mà khách hàng so sánh luôn khập khiễng. Tiến độ Vinhomes Giảng Võ hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, đăng ký ngay với chúng tôi để biết được chi tiết dự án.