Vinhomes Giảng Võ quan tâm nhiều đến cư dân nhí

Trong mỗi sản phẩm của mình, tập đoàn Vingroup luôn ý thức được sự quan trọng và sức ảnh hưởng của các cư dân nhí trong việc tác động đến lựa chọn nơi ở của bố mẹ, vì thế, mỗi sản phẩm của tập đoàn đều trang bị những tiện ích đầy đủ nhất để phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu và sự phát triển, mong mỏi, tìm tòi khám phá của trẻ. Nhưng tại Vinhomes Giảng Võ lại là dự án được phát triển tốt nhất, có những tiện ích nội khu và ngoại khu kết nối với nhau, mang đến môi trường sống lành mạnh, văn minh và an toàn nhất cho cư dân nhí.

Vinhomes Giảng Võ đầu tư lớn để nâng tầm đẳng cấp

Rất hiếm một dự án nào tại Hà Nội hiện nay có thể nhìn được vấn đề và đáp ứng được mong mỏi của khách hàng. Các bậc phụ huynh luôn dành những điều tốt nhất cho con em của mình. Mức sống của con người càng tăng cao thì nhu cầu để nuôi và chăm sóc 1 đứa trẻ từ lúc sinh ra đến lúc khi lớn lên tăng lên rất nhiều, thậm chí có những gia đình vợ chồng có thể đi làm xa, nhưng luôn tìm nơi sống gần trường nhất cho con, vừa giảm thời gian đi lại đưa đón con mỗi ngày của cha mẹ, vừa giảm mệt mỏi cho con trẻ.

Vinhomes Giảng Võ môi trường sống cho con trẻ

Vinhomes Giảng Võ môi trường sống cho con trẻ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ mang tới một môi trường sống đầy tự do cho cư dân nhí khi trang bị một hệ thống tiện ích 5 sao có tất cả những tiện ích từ bể bơi, trường mầm non, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, thư viện… trên một diện tích khá rộng tạo nên sự thoải mái trong việc hoạt động, vui chơi của trẻ. Đây sẽ là môi trường tách biệt chỉ dành riêng cho cư dân nhí để con trẻ có những không gian riêng của mình, cùng trao đổi và kết bạn với những người bạn cùng trang lứa.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thủ đô vì thế những tiện ích ngoại khu tốt nhất, hiện đại nhất đều tập trung tại khu vực này, không chỉ nầng tầm giá trị sống của khách hàng, mà việc chọn trường cho con cũng dễ dàng hơn khi đây là khu vực có những trường điểm tốt nhất tại Hà Nội, những bệnh viện có các bác sĩ đầu ngành, khu vui chơi đầu tư quy mô…

Trở thành chủ đầu tư thông thái

Vingroup luôn tâm niệm rằng, muốn phát triển trở thành một chủ đầu tư hàng đầu phải biết rõ khách hàng của mình cần gì, trong chiến lược lâu dài, cần phát triển và đặt nền móng cho thế hệ tương lai. Vì thế, tại khu đô thị Vinhomes Giảng Võ, những thiết kế cảnh quan hay căn hộ đều có những không gian sống đầy hạnh phúc cho trẻ. Cảm nhận yêu thương không chỉ từ gia đình, bố mẹ, mà ngay chính trong môi trường sống là cách tập đoàn mang đến cho những cư dân nhí Vinhomes Giảng Võ.

Thiết kế dành riêng cho trẻ tại Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế dành riêng cho trẻ tại Vinhomes Giảng Võ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

So với cách phát triển dự án của nhiều nhà đầu tư, Vingroup nhìn đến tương lai nhiều hơn, khi đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, chủ đầu tư luôn biết cách củng cố tên tuổi và vị thế, tạo nên nhu cầu của thị trường. Mỗi cư dân nhí cũng là một khách hàng của dự án, chính vì thế mỗi một thành viên của dự án Vinhomes Giảng Võ đều có trách nhiệm và nghĩa vụ làm hài lòng những cư dân này và kiến tạo môi trường sống tốt nhất.

Quy hoạch Vinhomes Giảng Võ hiện đã được thực hiện xong, chủ đầu tư dự kiến sẽ chính thức mở bán dự án án trong năm 2017, mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng sớm nhất.