Vinhomes Grand Park & Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ

Khu vực Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh là một điểm đến mới của hàng loạt những dự án bất động sản chất lượng, tiêu biểu nhất chính là dự án Vinhomes Grand Park với quy mô khổng lồ. Nằm tại khu vực cửa ngõ phía đông của Sài Gòn, đồng thời nắm giữ những nút giao thông hiện đại và thuận tiện bậc nhất, nơi đây trở thành một địa điểm an cư mà không một bất cứ ai muốn bỏ lỡ.

Vị trí “kim cương” của Vinhomes Grand Park

Được định hướng phát triển trở thành dự án bất động sản trọng tâm của Vingroup tại khu vực miền Đông của thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Grand Park được chủ đầu tư mang đến một vị trí đắt giá bậc nhất. Tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, dự án Vinhomes Grand Park được đánh giá là sở hữu vị trí “kim cương” đắc địa bậc nhất, không chỉ về đường bộ mà còn về đường thủy.

Với vị thế ở khu vực cửa ngõ của thành phố, Vinhomes Grand Park có khả năng kết nối tới nhiều tuyến đường quan trọng, không chỉ giúp việc di chuyển từ quận 9 đến các quận trung tâm, thuận tiện hơn mà còn có thể rút ngắn quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh lân cận.

Lavilla Green City là dự án đầu tiên hợp tác giữa Đồng Tâm Group và Trần Anh group tại TP. Tân An, dự án được xem là đón đầu xu hướng đầu tư tại trung tâm đô thị mới tại long an với tiện ích sinh thái vượt trội kết hợp phong cách sống hiện đại. Thông tin chi tiết dự án, vui lòng tham khảo tại website https://liengtam.com/

vinhomes-grand-park

Từ Vinhomes Grand Park, quý khách sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để đi đến tuyến xa lộ Hà Nội. Từ tuyến đường này, sẽ chỉ mất 5 phút để đi đến cầu Đồng Nai, mất khoảng 20 phút để di chuyển về phía trung tâm. Một tuyến đường quan trọng khác có khả năng kết nối rất tốt chính là cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây cũng là một tuyến đường khác kết nối thành phố Hồ Chí Minh với khu vực Đồng Nai. Thêm vào đó, tuyến đường Vành Đai 3 với làn đường rộng, cơ sở hạ tầng phát triển cũng là một tuyến đường thuận lợi khác phục vụ cho mục đích di chuyển của cư dân dự án Vinhomes Grand Park.

Khi nhắc đến những bước tiến trong cơ sở vật chất của toàn bộ quận 9, điều đầu tiên cần phải nhắc đến chính là sự hiện diện của tuyến tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên – tuyến tàu điện ngầm đầu tiên của Việt Nam. Có tuyến đường này, giao thông công cộng từ khu vực trung tâm thành phố đến khu miền Đông, cụ thể hơn là khu Vinhomes Grand Park được rút ngắn và thuận tiện hơn rất nhiều.

Hàng loạt tiện ích đắt giá tại Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là một dự án được phát triển trọng điểm của Vingroup tại khu vực miền Đông thành phố Hồ Chí Minh. Với điều này, không gian sống của cư dân nơi đây càng được củng cố và cải thiện, nhằm tạo nên những đẳng cấp khác biệt tại dự án này.

vi-tri-vinhomes-grand-park

Vinhomes Grand Park có diện tích lên đến 271.8 ha, chia thành 4 phân khu chính. Mỗi phân khu đều có số lượng căn hộ và sản phẩm vô cùng lớn. Dự kiến, khi chính thức đi vào hoạt động, dự án này sẽ cố hàng trăm nghìn cư dân, từ đó có nhu cầu sử dụng dịch vụ vô cùng cao. Chính vì điều này mà các tiện ích tại Vinhomes Grand Park có quy mô lớn hơn hẳn so với các dự án khác. Cụ thể, toàn bộ dự án này được phát triển theo kế hoạch “Thành phố thông minh” với sự áp dụng hàng loạt của các công nghệ mới nhất trên thị trường. Điều này thể hiện ở 4 yếu tố sau đây:

  • Vận hành thông minh với công nghệ quản lý tiên tiến, sử dụng công nghệ AI và IoT
  • An ninh thông minh với hệ thống nhận diện cư dân và xử lý sự cố, mang đến sự yên tâm cho những ai sử dụng dịch vụ
  • Cộng đồng thông minh với hàng loạt các app công nghệ giúp cho cuộc sống của quý khách được tiện nghi hơn rất nhiều
  • Căn hộ thông minh với app được tích hợp, cho cuộc sống tiện nghi hàng đầu

Với hàng loạt lợi thế về vị trí cũng như tiện ích hoàn hảo, Vinhomes Grand Park quả thật đã để lại dấu ấn vô cùng chất lượng trong mắt khách hàng. Truy cập https://vinhomesland.vn/ để tìm hiểu thêm về dự án.

Theo: https://vinhomegallery.com/