Đắc địa về vị trí, vượt trội tầm nhìn tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không chỉ các nhà đầu tư bất động sản thế giới mà ngay những nhà đầu tư bất động sản Việt Nam cũng luôn luôn cẩn thận và cân nhắc trước khi xuống tiền đầu tư một dự án hay bởi lẽ một dự án đẹp nếu không có tầm nhìn phát triển tốt thì sẽ trở thành sản phẩm thất bại. Nhưng với Vinhomes Gallery Giảng Võ, các nhà đầu tư tại phân khu nhà ở cho thuê có niềm tin hơn hẳn bởi chủ đầu tư đứng sau là tập đoàn Vingroup cùng với những đối tác nổi tiếng, sẽ tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất về mọi mặt và được ưu chuộng dành cho khách nước ngoài.

Vị trí hot trên thị trường cho thuê

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông, với thị trường cho thuê, chung cư Vinhomes Gallery còn là một dự án hot được nhiều nhà đầu tư trông đợi, các chuyên gia đánh giá cao. Xung quanh dự án là một loạt các công ty nước ngoài đang đặt văn phòng đại diện tại đây, và những đại sứ quán lớn. Thêm vào đó những tiện ích hiện đại xung quanh cũng khiến rất nhiều khách hàng chọn Giảng Võ làm nơi để sống tại Việt Nam.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Gallery

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng ngoại quốc cho việc sống lâu dài tại Việt Nam bởi sự thuận lợi về giao thông và rất gần với những nơi làm việc, vì thế có thể đi bộ, di chuyển bằng xe đạp để đi làm khi chưa quen với giao thông và địa hình tại đây.

Đối với người Việt, Giảng Võ là tuyến đường vàng có thể kết nối đến tất cả các quận huyện trong thành phố, rất gần với các trụ sở hành chính quan trọng của thủ đô, các cơ quan lớn của nhà nước, vì vậy việc lựa chọn một căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ để thuê dành cho cả gia đình khi chưa đủ tiền mua nhà là một lựa chọn hoàn hảo và không thể hợp lý hơn.

Dự án phát triển với những chiến lược thông minh

Thị trường bất động sản đang có rất nhiều dự án cao cấp, nhiều người cho rằng việc xây dựng thêm một dự án cao cấp của tập đoàn Vingroup là nước cờ không mới lạ nhưng lại đầy rủi ro. Nhưng không, chung cư Vinhomes Gallery đã chứng minh cho các chuyên gia và nhà đầu tư thấy rằng, tập đoàn Vingroup chưa bao giờ đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Tuy có rất nhiều đô thị cao cấp đang được mở bán nhưng lại thiếu những dự án đắc địa về vị trí, ấn tượng thiết kế, có tiềm năng lớn cho thuê như Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Cuộc sống vượt trội với Vinhomes Gallery

Cuộc sống vượt trội với Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Sở hữu một căn hộ chung cư tại đây chính là quý khách hàng đã đảm bảo cho mình một số vốn lớn chắc chắn với giá trị không bao giờ giảm mà chỉ có tăng lên. Thêm vào đó nếu khách hàng không muốn ở ngay thì có thể cho thuê và vẫn được đảm bảo kiến trúc, nội thất một cách tốt nhất nhưng lại có thêm khoản thu nhập bền vững, đều đặn hàng tháng, chính vì vậy mở bán chung cư Vinhomes Gallery chính là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm.