Những yếu tố vàng làm nên dự án kim cương Vinhomes Gallery

Được đánh giá là một dự án kim cương trên thị trường bất động sản, Vinhomes Gallery không chỉ có 1 mà có rất nhiều yếu tố vàng để tạo nên một sự khác biệt và làm nên một dự án “bùng nổ” trên thị trường, trong đó có 3 yếu đố nổi trội nhất có thể “đánh gục” những nhà đầu tư thông minh ngay từ lần đầu tiên.

Vị trí kim cương

Dự án Vinhomes Gallery nằm trên đường Giảng Võ – Tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Vì thế với việc kết nối giao thông sẽ không có bất kì tuyến đường nào đẹp hơn Giảng Võ, dù đi đến quận huyện nào trong thủ đô hay kết nối đến các tuyến đường cao tốc thì dự án cũng sẽ giúp cư dân kết nối nhanh nhất.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Gallery

Vị trí đắc địa của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên cạnh đó, vị trí mà Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu chính là vị trí cũ của trung tâm triển lãm trước đây, nằm ngay cạnh hồ Ngọc Khánh. Với người Hà Nội, đây là mảnh đất có giá trị về văn hóa cực kì lớn khi đã diễn ra rất nhiều sự kiện đánh dấu những mốc quan trọng của thủ đô, của sự phát triển đất nước, giờ đây, mảnh đất này sẽ trở thành lịch sử, có yếu tố gợi nhắc về một thời của Hà Nội. Vị trí này còn có yếu tố phong thủy cực kỳ tốt, nơi hội tụ được linh khí tài lộc, thịnh vượng giữa thủ đô.

Có 3 ông lớn trên thị trường “chống lưng”

Một mảnh đất đẹp, có thể trở thành tài sản lớn hay không còn được quyết định bởi chủ đầu tư dự án. Dự án Vinhomes Gallery không chỉ có 1 mà có tới tận 3 ông lớn đứng sau, cùng nhau hợp tác để phát triển dự án, vì thế quý khách hàng có thể tin tưởng rằng, đây sẽ là dự án mang đến những yếu tố bất ngờ, “bùng nổ” trên thị trường bất động sản khi được ra mắt chính thức.

Bể bơi trong nhà Vinhomes Gallery

Bể bơi trong nhà Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Với tầm nhìn và sự phát triển, hoạt động mạnh mẽ của những ông lớn trong thời gian vừa qua, các những tập đoàn này vượt qua một cách thuận lợi, suôn sẻ khi thị trường bất động sản đi xuống đã chứng minh một tiềm lực và nền tảng vô cùng vững chắc về cả tài chính lẫn nhân tài.

Sản phẩm hot trên thị trường cho thuê

Dự án chung cư cao cấp trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, để có được một vị trí kim cương nhưng Vinhomes Gallery Giảng Võ không phải dự án nào cũng có thể làm được. Với vị trí này, dự án hứa hẹn sẽ là sản phẩm hot trên thị trường cho thuê. Đặc biệt với những vị khách nước ngoài đến Việt Nam làm việc thì Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là sản phẩm không thể tuyệt vời hơn khi lựa chọn để sống.

Với những khách hàng mong muốn có cuộc sống xứng tầm đẳng cấp, có thể phát triển về mọi mặt, thuận lợi trong công việc, tiện ích đầy đủ thì Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là dự án đáp ứng được nhiều hơn cả những yêu cầu về ngôi nhà để an cư của khách hàng.

Hiện nay mặt bằng thiết kế Vinhomes Gallery vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin trọn bộ tài liệu mới nhất.